GGV HIRING INTERNS

Cú nổ cuối cùng trước khi năm hết tết đến rồi đây: Công ty Go Global Vietnam chính thức mở đợt tuyển thực tập sinh 2023 với 2 vị trí:

👉 Back Office

👉 Content Creator

Bạn tự tin mình tài năng? Ứng tuyển ngay!

Bạn tự tin mình có tiềm năng? Cũng xin mời ứng tuyển ngay.

Chúng tôi sẽ khai phóng hết các tiềm năng và nâng bước tài năng của bạn!

CHÚNG TÔI VÔ CÙNG BIẾT CÁCH TRỌNG DỤNG NGƯỜI HIỀN TÀI!

🤔 Các bạn sinh viên cần tìm chỗ thực tập ưng ý và còn lo lắng: Không biết đi thực tập có thực sự là được làm các công việc chuyên môn không nhỉ? Mình có được anh chị và sếp hướng dẫn tận tình không? Được thỏa sức sáng tạo với trợ giúp khi cần hay chỉ bị gò bó “inside the box”? Và còn 7749 mối lo không tên khác đang tấn công suy nghĩ của bạn. Vậy thì…

✨ Your “1-0-2” chance: Công ty Go Global Vietnam không hứa mang đến cho các bạn môi trường thực tập hoàn hảo nhất nhưng cam kết về một môi trường tốt nhất có thể: chuyên nghiệp, lãnh đạo kinh nghiệm và có tầm nhìn xa; quy trình chuẩn chỉnh, nghiêm túc trong mọi khâu hoạt động, linh hoạt mỗi khi cần. Đó là nơi bạn có cơ hội được chính CEO và các anh chị đồng nghiệp hướng dẫn và khai phóng, được trau dồi học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn, tư duy cần cũng như các kỹ năng mềm quan trọng. Ngoài ra, các bạn còn được quan tâm về đời sống tinh thần bằng những hoạt động du lịch, bonding hàng tháng!

Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hay nhanh tay gửi chiếc CV và thư bày tỏ nguyện vọng xinh xắn về địa chỉ center@gg-vietnam.com nha!

RẤT MONG SỚM ĐƯỢC CHÀO ĐÓN CÁC CHIẾN BINH! 🤩

JD thực tập sinh Back Office 👉: shorturl.at/lw126

JD thực tập sinh Content Creator 👉: shorturl.at/jnsKM

NỘP CV NGAY về hòm mail: center@gg-vietnam.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: