GGV – Dạy cách tự hướng nghiệp

Vấn đề hướng nghiệp tại Việt Nam cho tới này còn vô cùng thiếu thốn và nghèo nàn cả về chất và lượng. Bên nước ngoài việc hướng nghiệp được các bậc phụ huynh phối hợp cùng nhà trường đồng hành cùng con em từ rất sớm những năm cấp 2, thậm chí sớm hơn.

Thế nhưng có một điều rất chưa phù hợp, trong khi ở Việt Nam hoạt động dạy hướng nghiệp nếu có thì dễ theo hướng áp đặt chủ quan cho con em. Với GGV không nên dạy hướng nghiệp mà thay vào đó là DẠY TỰ HƯỚNG NGHIỆP, có như thế từng cá thể là người hiểu bản thân nhất mới có thể phát huy và phát triển tốt nhất, phù hợp nhất.

Thầy Đặng Quốc Long, chuyên gia cố vấn của chương trình “VÌ TẦM VÓC VIỆT”, các chuyên đề Du học, Hướng nghiệp phát trên VTV1 và từ 2010 – nay tham gia nhóm biên soạn cuốn SỔ TAY THÔNG TIN DU HỌC đã được cập nhật và tái bản hàng năm. Là người đã du học, phát triển nghề nghiệp trong gần 10 năm tại châu Âu (Pháp, Anh), có nhiều hợp tác giáo dục với các doành nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài (Anh, Pháp, Ý, Ireland, Thái Lan…), thầy Đặng Long có thể mang tới những tư vấn trúng và đúng nhất cho các em học sinh và phụ huynh.

Quý vị có thể đặt lịch hẹn:

Nhóm các chuyên gia hướng nghiệp, trong đó có thầy Long đã vinh dự được trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin, Hà Nội, Việt Nam mời tới để tư vấn cho toàn thể các em học sinh cùng phụ huynh.

%d bloggers like this: