ĐỘC LẠ BỔ GGV

[🤍 | GGV_Family]

Không độc lạ, không bổ ích không phải Go Global Vietnam! Từ giáo viên, nhân viên đến học viên, trong năm 2022 mỗi người đều đã nỗ lực tận dụng cơ hội và vượt qua khó khăn – thử thách khác nhau. Trên con đường đó, ai cũng tìm thấy nhiều niềm vui khi làm việc và học tập có hiệu quả cao nhất.

* Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh / tiếng Pháp online ở đâu là tốt nhất, GGV chính là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay với đội ngũ giáo viên sư phạm cao, tâm huyết, khóa học theo chương trình của Oxford – Cambridge (FR: Le nouveau taxi, Les Loustics…) được thiết kết dễ học, nhớ lâu và luôn cập nhật: 
* Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi
* Học chương trình tiếng Anh CÔNG DÂN TOÀN CẦU: ngoại ngữ, kỹ năng và tư duy toàn cầu
* Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến nâng cao chuyên nghiệp A1-C2
* GGV_IELTS WORLD

Với thầy cô và học trò Go Global Vietnam, tổng kết 2022 có rất nhiều điều vui và những niềm tự hào lớn lao:

  • #GGV_English: Các học viên đều tiến bộ rõ rệt, kết quả tăng cao. Học viên tưởng chừng không có động lực học, rụt rè – nhút nhát thì kết quả thi học kỳ trước vào sau khi học với GGV tiến bộ vượt bậc (nhảy từ 6 lên 10) và quan trọng hơn cả là “Em rất thích học cô, cùng với tiếng Anh thì em còn được lĩnh hội nhiều kỹ năng và tư duy quý giá khác nữa ạ!”
  • #GGV_French: Có câu nói vui mà GGV được một phụ huynh tâm sự nhẹ đó là “Để mà nói GGV số 2 thì chắc chẳng ai dám nhận số 1”. Quả thực đây là niềm tự hào vô cùng lớn lao của Go Global Vietnam: là địa chỉ uy tín thu hút đông đảo nhất học viên là học sinh trường Quốc tế Pháp tại Hà Nội (Alexandre Yersin), trường Quốc tế Pháp tại Tp. HCM (Marguerite Duras), học sinh các trường song ngữ – chuyên ngữ tại Việt Nam tin yêu đăng ký theo học, học rồi thích, tiến bộ rõ rệt và liên tục tiếp nối nhiều khóa nâng dần trình độ.
  • #GoGlobal #Vietnam: Đúng với tên gọi, bản sắc của GGV đó là các học viên hiện đang sinh sống và làm việc tại nhiều thành phố khác nhau, tại nhiều … quốc gia khác nhau. Với tính chuyên nghiệp và năng lực sư phạm thuần thục, việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục vô cùng hiệu quả của GGV đã mang tới sự hài lòng cho các học viên theo học các lớp Online với mọi lứa tuổi và trình độ phù hợp, bất kể đang ở nơi đâu trên trái đất! Học viên theo học GGV đang ở: Hoa Kỳ, Canada, các quốc gia châu Âu, Malaysia, Hongkong và tất nhiên không thể thiếu tại Việt Nam (HN, Tp. HCM…).

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

🤩 Cuối năm, các giáo viên GGV đều liên tục các lớp. Thầy Long và cô My GGV “3 đầu 6 tay” cuối năm kín lịch không còn slots trống, lịch dạy như chạy show nhưng buổi nào cũng chất như nước cất, chưa bao giờ thấy tỏ vẻ mệt. Các HV cứ hỏi “thầy, cô lấy ở đâu nguồn năng lượng và nhiệt huyết vô tận vậy?!” 😅🔥

Giáo viên GGV – Cô My: sáng biên phiên dịch, chiều đàn hát, MC, tối và cuối tuần dạy học full, dạy từ trẻ nhỏ đến người lớn chuyên nghiệp cấp cao; không rõ cô giỏi nghề nào nhất vì vào vai nào là chuẩn không cần chỉnh vai đó!

Thầy – trò “chăm chỉ” tặng quà cho nhau: Quà tri ân 20/11; Quà nhân dịp giáng sinh; Quà nhân dịp tết; Quà không nhân dịp gì cả…

Học viên nỗ lực và xuất hiện trên tivi: Hôm trước cô giáo vẫn còn thấy con học lớp tiếng Pháp với cô, hôm sau cô đã thấy con trên VTV đạt GIẢI NHẤT cuộc thi tiếng Anh quốc tế Toefl Primary – Bé Minh Uyên 19F. 

Học viên ở nhiều quốc gia khác nhau, ngày bình thường có thể xin nghỉ nhưng ngày lễ Việt Nam nhất định phải học.

Có học viên là celeb Ngọc Thanh Tâm, có tất cả nhưng cũng phải đau đầu vì tiếng Pháp…

Nhân viên văn phòng GGV: đam mê đi làm hơn ở nhà, 7h tối đuổi không về, thứ 7, Chủ nhật vẫn thấy đến , sếp phải mua vé giục đi xem phim giải trí =))))))

🇫🇷 Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia: Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, Luxembourg, Cameroon, Bờ biển Ngà, Haiti, Madagascar, Mali, Monaco, Nigeria, Rwanda …

🌐 Hiện tại có 300 triệu người trên năm châu lục nói tiếng Pháp. Ngôn ngữ này cùng với tiếng Anh là 2 ngôn ngữ quan trọng nhất tại Liên hợp Quốc và các các tổ chức quốc tế, tại các diễn đàn – sự kiện lớn toàn cầu.

Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

🌐 Facebook:http://www.fb.com/goglobalvietnam
🌐 Youtube:https://www.youtube.com/GoGlobalVietnamGGV
🇺🇸 GGV_English:https://www.instagram.com/ggv.english
https://www.tiktok.com/@goglobalvietnam
🇫🇷 GGV_French:https://www.instagram.com/ggvietnam
https://www.tiktok.com/@fr_ggv

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

>>> GGV – CHUYÊN GIA DẠY ONLINE TIẾNG PHÁP sẽ giúp bạn học tiếng pháp một cách dễ hiểu nhất và chuẩn giọng bản ngữ, hiệu quả tối ưu với chi phí xứng đáng từng đồng. Toàn bộ giáo viên đều đã có số năm học tập, sinh sống và làm việc tại Pháp trong môi trường Pháp ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên được học chất lượng, thấu hiểu hơn cả giáo viên bản ngữ: chuẩn giọng tiếng Pháp như tiếng mẹ để, năng lực sư phạm cao, linh hoạt đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài hoàn toàn được bằng tiếng Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

📲Hotline/ Zalo: 08885 42185 📩Email: center@gg-vietnam.com Bạn muốn nhận tư vấn miễn phí lớp tiếng Anh hay tiếng Pháp tại GGV, vui lòng inbox Page và đăng ký tại link dưới đây 👇🏼: www.gg-vietnam.com/dang-ky-hoc-voi-ggv

Nội dung trên thực sự thú vị và truyền cảm hứng nhỉ? Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp các bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Cảm ơn bạn nhiều đăng ký kênh và dõi theo nha!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: