GGV & Đào tạo

Các học viên đều có thể:
“DẪN DẮT TRONG NƯỚC, TƯƠNG LAI TOÀN CẦU”
HỌC VIÊN HÀI LÒNG – GIÁO VIÊN HẠNH PHÚC
SATISFIED STUDENTS – HAPPY TEACHERS

Go Global Vietnam được đánh giá cao với các chương trình dạy ngoại ngữ và kỹ năng hiệu quả nhất khi luôn thành công trong việc truyền dẫn nguồn hứng khởi học tập tới các học viên. GGV có triết lý giáo dục tối giản, biến việc phức tạp thành từng bước đơn giản hơn, do đó Trung tâm luôn nhận được phản hồi yêu thích từ các học viên và đào tạo được nhiều học viên đạt các thành tích vượt trội. Bên cạnh những khóa học trực tiếp, GGV đã nghiên cứu và phát triển vô cùng thành công các khóa học ngoại ngữ trực tuyến:
Tiết kiệm thời gian, chi phí – Hiệu quả cao, chuẩn đầu ra!

Phương pháp Pomodoro
(các lớp trẻ nhỏ mới bắt đầu)

Lớp 55′ giúp trẻ nhỏ muốn rèn thói quen kỷ luật hơn và phát triển nhanh hơn

VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM TRONG GIÁO DỤC VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN, GGV ĐÃ LỰA CHỌN CON SỐ 6-8 HỌC VIÊN MỖI LỚP TIÊU CHUẨN: Không ít như gia sư nhưng cũng không nhiều như tại các nơi khác (luôn từ 12-25 học viên).
LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM, TĂNG CƯỜNG TƯƠNG TÁC
CHÚNG TÔI MỖI NGÀY HƯỚNG TỚI HIỆU QUẢ TỐI ƯU CHO HỌC VIÊN!


🔥 Đừng để bị bỏ lại phía sau, cùng nâng cấp bản thân với GGV
BẠN CÓ BIẾT?

Nhân sự với trình độ giao tiếp tiếng Anh cao cấp có thu nhập 
nhiều hơn 48% so với những người với trình độ tiếng Anh cơ bản! 
Chỉ có 22% nhân sự ở Việt Nam có năng lực tiếng Anh cao cấp! 
Bạn nằm trong nhóm 22%, hay trong nhóm 78% còn lại?

CÁC BẠN ƠI

Chúng ta chỉ nên cảm thấy xấu hổ khi không chịu nỗ lực, còn khi đã dành tâm sức theo đuổi một điều gì đó hết mình thì luôn có quyền ngẩng cao đầu, các thành tựu sẽ sớm đến. “Điều gì đó” có thể là việc học ngoại ngữ, có thể là rèn luyện nâng cao bộ các kỹ năng cần, ước mơ du học – định cư ở quốc gia khác… GIA ĐÌNH BẠN VÀ GGV LUÔN ỦNG HỘ BẠN!

“Thời nay thông thạo một ngoại ngữ toàn cầu là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Nhà nhà, người người đều khá tiếng Anh, do đó lợi thế cạnh tranh cực lớn khi nhân sự biết ngoại ngữ thứ 2. Tại các quốc gia phát triển, hầu hết tất cả bạn trẻ đã học ngoại ngữ 2 từ bậc THCS.”

đẶNG LONG, ceo & fOUNDER trung tâm Go global vietnam
GGV ENGLISH – GGV FRANÇAIS – GGV DEUTSCH

MAY MẮN LỚN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI KHÔNG PHẢI LÀ NHẶT ĐƯỢC TIỀN, CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ TRÚNG SỐ, MÀ LÀ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI THẦY ĐỦ TÂM ĐỦ TẦM CÓ THỂ DẪN DẮT BẠN LÊN ĐẾN NỀN TẢNG CAO HƠN!

QUY ĐỊNH LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Việc học trực tuyến là một xu hướng mới trong thời đại công nghệ 4.0 mà Học viên nên được làm quen dần, nhanh chóng thành thạo, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 và toàn cầu hoá. Khi Học viên tham gia các lớp học trực tuyến thì Giáo viên, Học viên (và Phụ huynh) cần phải tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn hình ảnh theo các tiêu chuẩn cao về bảo vệ người học khi tham gia không gian mạng mà Trung tâm GGV đang áp dụng, cũng như để lớp học đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi đề nghị các Học viên thực hiện một số quy định dưới đây khi tham gia lớp học trực tuyến:

 1. Đọc bài vở, tài liệu và thực hiện các hoạt động trước buổi học theo yêu cầu của Giáo viên.
 2. Sắp xếp vị trí ngồi học trong một không gian phù hợp: yên tĩnh, thoải mái.
 3. Chuẩn bị đầy đủ đồ dùng học tập trước khi giờ học bắt đầu: máy tính/smartphone có camera, microphone, tai nghe, bút viết và vở/giấy ghi chép cần.
 4. Tham gia đầy đủ các tiết học theo lịch học; đăng nhập trước từ 5-10 phút để đảm bảo kết nối sẵn sàng trước khi buổi học bắt đầu.
 5. Chức năng camera của mỗi học viên luôn ở chế độ bật trong suốt thời gian học; Chức năng micro vui lòng để ở chế độ tắt với lớp 4-8 học viên, (các) học viên bật chức năng micro khi có hướng dẫn của Giáo viên hoặc khi xin phép có ý kiến.
 6. Ngồi học thoải mái, ngay ngắn và tập trung; Cần đi vệ sinh trước khi giờ học bắt đầu.
 7. Không ăn trong thời gian học; được phép ăn nhẹ (hoa quả, snack) trong thời gian nghỉ 5′.
 8. Không bật các thiết bị, chương trình khác trên máy tính, quay ghi lại màn hình lớp học hoặc làm việc riêng trong khi học. Trung tâm GGV có ghi hình lại giúp học viên vắng mặt không bỏ lỡ bài học.
 9. Trừ các trường hợp bất khả kháng, học viên lớp 1:1 khi không tham gia được buổi học tiếp theo cần báo trước tối thiểu 24h.
HỌC THÊM 1 NGOẠI NGỮ, ĐƯỢC SỐNG THÊM 1 CUỘC ĐỜI!

ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH

 1. Hướng dẫn và hỗ trợ con thực hiện các quy định trên.
 2. Nếu tham gia học cùng con, xin vui lòng ngồi ở vị trí phù hợp và giữ yên lặng trong suốt buổi học, hạn chế xuất hiện trên màn hình. Không ghi âm, ghi hình lớp học trực tuyến để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cao của Go Global Vietnam.

GIÁO VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG:

Liên hệ để trao đổi và nhận tư vấn, hỗ trợ thêm 7/7.

Ms. Phương Thảo: 08885 42185
center@gg-vietnam.com

%d bloggers like this: