Dịch thuật

CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ

Ban dịch thuật của GGV đều tốt nghiệp Thạc sĩ tại Châu Âu và có nhiều năm kinh nghiệm dạy học cũng như biên phiên dịch Anh – Pháp – Việt. Go Global Vietnam đã và đang đảm trách, nhận đặt hàng dịch thuật nhiều tài liệu, sách truyện.
GGV DỊCH CABIN

Trong lĩnh vực dịch thuật, thì dịch cabin chính là kỹ năng dịch cao nhất dành cho nghề phiên dịch. Phiên dịch cabin là phiên dịch đồng thời, song song, nối tiếp thật tốt với diễn giả theo cách thủ công, sống động, không thông qua máy phiên dịch.

Ngay khi diễn giả bắt đầu nói thì phiên dịch viên trong cabin đã bắt đầu phiên dịch. Với yêu cầu cao về tốc độ dịch nhanh, dịch chuẩn chỉ sau 0.3 đến 0.4s là phải hoàn thành sau khi kết thúc câu từ diễn giả. Cho nên dịch cabin được mệnh danh là đỉnh cao của nghề phiên dịch. Phiên dịch cabin thường được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo cấp cao mang tính quốc tế hay quốc gia. Vì vừa đảm bảo sự sang trọng, riêng tư, lại vừa tiết kiệm thời gian để phiên dịch. Đây là sự lựa chọn phiên dịch hàng đầu của những hội thảo quan trọng

Một cuốn sách tư liệu quý đặt hàng thầy Đặng Long GGV dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. Cuốn sách được lưu trữ tại nhiều thư viện lớn tại Việt Nam và nước ngoài.
PHIÊN DỊCH VIÊN GGV

Những buổi thương thảo gặp mặt đối tác hay khách hàng thực sự rất quan trọng, nếu có sự đàm phán và thỏa thuận tốt thì hai bên có thể cùng hợp tác để phát triển lâu dài còn nếu không thì rất có thể doanh nghiệp của bạn sẽ mất đi một cơ hội mới, mất đi một vị khách tiềm năng.
Cho nên ngay trong những buổi gặp mặt này, không chỉ riêng lãnh đạo công ty cần phải cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ mà cả phiên dịch viên cũng cần phải tinh nhạy, chính xác và khéo léo hết sức để có được buổi trao đổi thành công nhất. Người phiên dịch cần chuẩn bị thật kỹ cả văn hoá, cách giao tiếp của khách hàng từ trước đó, có sự nghiên cứu này chắc chắn bạn sẽ làm cho họ cảm thấy hài lòng vì cách nói chuyện duyên dáng hợp GU của họ. Kinh nghiệm cho thấy, việc sử dụng cấu trúc câu cũng cần phải chuẩn xác bởi tiếng nước ngoài cũng như tiếng Việt, chỉ cần đảo lộn từ với vị trí khác nhau là có thể thay đổi ý nghĩa của cả câu.

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV
%d bloggers like this: