Du học thành công với GGV

Thầy Đặng Quốc Long là Chủ tịch Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp từ 2017 – nay (UAVF với hơn 10000 thành viên trên toàn thế giới).


Thầy còn là chuyên gia cố vấn nhiều năm nay của chương trình “VÌ TẦM VÓC VIỆT”, các chuyên đề Du học, Hướng nghiệp phát trên VTV1.

Từ 2010 – nay, thầy tham gia nhóm biên soạn cuốn SỔ TAY THÔNG TIN DU HỌC đã được cập nhật và tái bản hàng năm. Thầy từng du học, phát triển nghề nghiệp trong gần 10 năm tại châu Âu (Pháp, Anh), có nhiều hợp tác giáo dục với các doanh nghiệp, tổ chức trong nước và nước ngoài (Anh, Pháp, Ý, Ireland, Thái Lan…).

Tầm quan trọng của định hướng du học thành công tối ưu theo đặc tính từng cá nhân là vô cùng quan trọng quyết định thành công cả cuộc đời một con người và gia đình xung quanh. Thầy Đặng Long có thể mang tới những tư vấn trúng và đúng nhất cho các em học sinh và phụ huynh.

Quý vị có thể đặt lịch hẹn:

“VÌ TẦM VÓC VIỆT” – Tư vấn cách thức du học tối ưu thành công cho học sinh THCS và THPT
“VÌ TẦM VÓC VIỆT” – Hướng nghiệp cho học sinh THCS và THPT
Thầy Đặng Long trong buổi tư ván du học sớm, hướng nghiệp tại Trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Thầy Long giảng bài cho SV ĐH Westminster tại London
Thầy Long trong buổi tư vấn, định hướng cho 400 SV các chuyên ngành bằng tiếng Anh: QTKD, Tài chính – Ngân hàng, CNTT, Nghiên cứu quốc tế, Du lịch và Lữ hành.
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CHU ĐÁO NHẤT
%d bloggers like this: