GGV_VIETNAMESE

Learning Vietnamese for traveling – Learning Vietnamess for Settling…
If you are not good at English/French then also don’t worry, we are professional so that we can manage !

Khóa học tiếng Việt cơ bản

Bắt đầu từ những cấu trúc cơ bản nhất giúp học viên có kiến thức đầy đủ từ đó xây dựng một nền tảng ngữ pháp vững chắc. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có cái nhìn tổng quan về Tiếng Việt, có thể giao tiếp cơ bản với người bản xứ bằng những câu đối thoại đơn giản trong sinh hoạt hằng ngày.

Khóa học tiếng Việt giao tiếp

Tham gia lớp TIẾNG VIỆT GIAO TIẾP, học viên sẽ được củng cố lại những kiến thức đã được học trong lớp TIẾNG VIỆT CƠ BẢN. Kết thúc khóa học, học viên có khả năng sử dụng tốt hơn, lưu loát hơn với những mẫu câu phức tạp hơn làm cho cuộc đối thoại trở nên sinh động và phong phú.

Khóa học tiếng Việt Thương mại

Tham gia khóa học tiếng Việt Thương mại, học viên sẽ được làm quen với các thuật ngữ, các mẫu hội thoại tiếng Việt liên quan đến các lĩnh vực thương mại. Đồng thời, nó cũng cung cấp một số kiến thức cơ bản về hoạt động đầu tư, kinh doanh theo thông lệ quốc tế.

Tiếng Việt Theo Chủ Đề

Học viên sẽ được tiếp cận với 16 chủ đề khác nhau trong tiếng Việt xoay quanh đời sống hằng ngày như giới thiệu bản thân, sở thích, đi mua sắm, thời tiết… học viên sẽ có thể xây dựng cho mình những khung từ vựng theo chủ đề khác nhau từ đó dễ dàng tiếp thu và nhớ lâu hơn.

Khóa học tiếng Việt nâng cao

Lớp tiếng Việt nâng cao sẽ giúp học viên các kĩ năng cao cấp trong tiếng Việt như biên, phiên dịch, nâng cao kĩ năng phản xạ, thuyết trình, đọc hiểu các văn bản, tài liệu học thuật trong tiếng Việt…

Khóa Học Tiếng Việt Cấp Tốc

Hiện nay, sự hội nhập quốc tế và giao lưu văn hóa được đẩy mạnh, nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày càng có xu hướng tăng lên. Học tiếng Việt không chỉ là nâng cao hiểu biết về tiếng Việt cũng như là tìm hiểu về văn hóa Việt Nam, mà còn là cơ hội tiềm năng để phát triển sau này.


ĐẶC SẮC & HIỆU QUẢ


Các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao theo khung năng lực ngoại ngữ của châu Âu

Ảnh do giáo viên GGV chụp trong chuyến sang giảng dạy tại London, Anh Quốc

%d bloggers like this: