TOP 11 ứng dụng học tiếng Pháp miễn phí cực đỉnh trên điện thoại, PC

[🤍 Người mới bắt đầu học tiếng Pháp dùng ứng dụng nào? | GGV_Tips]

11 ứng dụng, mỗi ứng dụng bạn sẽ thấy cái hay riêng và cũng đừng bỏ lỡ ứng dụng cuối “cực mạnh” nha. Bài viết chọn lọc và tổng hợp dưới đây của GGV là dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một vài ứng dụng hàng đầu giúp bổ trợ việc tự học, ôn luyện tiếng Pháp mà lại ít tốn kém chi phí, tiện lợi. Điều hiển nhiên rằng muốn học hiểu quả và chuẩn chỉnh bài bản hơn thì luôn cần có giáo viên giỏi hướng dẫn. đồng hành cùng. Trong mọi trường hợp, các ứng dụng Edtech trong giáo dục luôn hữu ích cho tất cả chúng ta ngày nay. Hãy cùng đọc và chia sẻ bài viết nhé các tình yêu!

* Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh / tiếng Pháp online ở đâu là tốt nhất, GGV chính là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay với đội ngũ giáo viên sư phạm cao, tâm huyết, khóa học theo chương trình của Oxford – Cambridge (FR: Le nouveau taxi, Les Loustics…) được thiết kết dễ học, nhớ lâu và luôn cập nhật: 
* Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi
* Học chương trình tiếng Anh CÔNG DÂN TOÀN CẦU: ngoại ngữ, kỹ năng và tư duy toàn cầu
* Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến nâng cao chuyên nghiệp A1-C2

1. Duolingo
2. LingoDeer
3. MosaLingua
4. Mondly
5. FluentU: Learn Languages with videos
6. Learn French by MindSnacks
7. Rosetta Stone: Learn Languages
8. Memrise
9. Speekoo
10. Busuu


EN: LAST BUT NOT LEAST – FR: “ENFIN ET SURTOUT”
11. Microsoft translator

>>> TOP 8 TỪ ĐIỂN CỰC HỮU ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG PHÁP

1. Duolingo
* Giáo trình bằng tiếng Việt, mạnh về luyện phát âm từ vựng.
* Nội dung được phân theo từng cấp bậc khác nhau.

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ vô cùng nổi tiếng trên thế giới nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. Đây là ứng dụng học ngoại ngữ cho phép người dùng học được 40 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới. Ứng dụng này đã trở nên siêu phổ biến và được nhiều người ưa thích bởi nó hoàn toàn miễn phí. Duolingo có khả năng biến mọi thứ thành trò chơi: Nó có tính tương tác cao và không cho người dùng cảm giác như mình “đang phải học”. Giao diện từ ngoài vào trong đều rất đẹp, với các biểu tượng được thiết kế theo kiểu “nhìn là muốn học”.
Ngoài ra, các bài học trên ứng dụng được xây dựng tương đối ngắn và sắp xếp tạo khoảng cách giữa các bài để người học không cảm thấy bị gò bó. Mỗi bài học chủ yếu sẽ là trắc nghiệm ngắn về nghe, nói và dịch được lặp đi lặp lại nhiều lần để người dùng nhớ lâu hơn.
2. LingoDeer
LingoDeer là ứng dụng giúp bạn học tiếng Pháp một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn học tập. Các bài học đa dạng được phân cấp nội dung rõ ràng cùng công cụ đánh giá năng lực sau mỗi bài học, giúp bạn theo dõi được tiến tình học ngoại ngữ của mình.
Điểm nổi bật
* Bài học phân cấp từ cơ bản đến nâng cao.
* Cung cấp các bài học từ vựng thuộc nhiều chủ đề với hình ảnh minh họa.
* Ngôn ngữ gốc đi kèm phiên âm ký tự Latin, dễ dàng học từ.
* Hướng dẫn đọc phát âm chuẩn ngôn ngữ bản xứ.
* Lưu lại các nội dung từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu đã học, dễ dàng xem lại.

3. MosaLingua
Đây là một ứng dụng lý tưởng, dễ dàng và hiệu quả cho những người muốn nói tiếng Pháp ngay lập tức mà không cần tham gia các khóa học ngôn ngữ dài hạn, nhàm chán. MosaLingua không chỉ là một ứng dụng ngôn ngữ, ứng dụng này giống như một huấn luyện viên ngôn ngữ cá nhân luôn ở trong túi của bạn. 
Điểm nổi bật
* Nội dung hữu ích để học từ vựng, động từ và phát âm tiếng Pháp.
* Phương pháp sáng tạo học tập dựa trên nghiên cứu khoa học.
* Đánh giá, huấn luyện trong suốt quá trình học tập.
* Các cụm từ và từ được phát âm bởi người bản ngữ Pháp.
* Lời khuyên và mẹo để học tiếng Pháp hiệu quả.


4.  Mondly
Bạn có nhớ những tiết học tiếng Pháp ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Pháp và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Giờ đây với Mondly, bạn sẽ có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường và tất cả những gì bạn cần là một thiết bị vì ứng dụng này hỗ trợ trên mọi nền tảng!
Điểm nổi bật
* Học phát âm tiếng Pháp đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.
* Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến giúp cải thiện cách phát âm của bạn.
* Cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề.
* Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, giúp bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên.
5. FluentU: Learn Languages with videos
FluentU là ứng dụng luyện các kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là luyện phát âm thông qua các video. Ứng dụng cung cấp các đoạn video ngắn chứa các đoạn hội thoại đa dạng chủ đề, giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nội dung họ quan tâm. Hầu hết các đoạn video là dành cho người mới bắt đầu, tuy nhiên, FluentU vẫn chứa những video khác cho người có trình độ ngoại ngữ cao hơn.
Điểm nổi bật
* Tìm hiểu ngôn ngữ với video nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc trò chuyện đầy cảm hứng.
* Phụ đề trong các video dễ nhìn và chính xác.
* Có hơn 9 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn học tập.
6. Learn French by MindSnacks
Với 9 trò chơi gây nghiện được thiết kế cho các kỹ năng hội thoại cần thiết, giờ đây bạn có thể học tiếng Pháp và chơi trò chơi đồng thời trong ứng dụng Learn French by MindSnacks. Đây là app hoàn hảo cho người lớn, trẻ em, sinh viên và khách du lịch muốn đọc, viết và nói một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới.
Điểm nổi bật
9 trò chơi gây nghiện và độc đáo được thiết kế để giúp ghi nhớ từ, luyện cách chia động từ và học giới tính từ.
Thư viện hình ảnh minh họa giúp ghi nhớ từ.
Các thuật toán học tập được cá nhân hóa để tối đa hóa khả năng ghi nhớ, lưu giữ và sử dụng theo ngữ cảnh.
7. Rosetta Stone: Learn Languages
Với nhiều bài học và tính năng tập trung vào kỹ năng nói, phản hồi phát âm tức thì, đây sẽ là app giúp người dùng nói tiếng Pháp một cách tự tin hơn. Ứng dụng di động Rosetta Stone từng đoạt giải thưởng là cách tốt nhất để học ngôn ngữ mới.
Điểm nổi bật
Học trực tuyến hoặc tắt dữ liệu.
Hoàn toàn không có quảng cáo.
Tạo một kế hoạch học tập với nội dung được tuyển chọn và những lời nhắc hữu ích.
8. Memrise
Đây là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả được đội chuyên gia ngôn ngữ đầy tài năng và đội lập trình viên hàng đầu thế giới phát triển để tạo ra những khóa học tuyệt nhất và những trò chơi đơn giản nhưng đầy thú vị. Ứng dụng sẽ giúp bạn luyện tập hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng, được cải tiến liên tục và hoàn toàn miễn phí.
Điểm nổi bật
Nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng.
Các trò chơi đa dạng để học và luyện tập.
Hỗ trợ chế độ offline (ngoại tuyến).
Chương trình liên tục được cải tiến và hoàn toàn miễn phí.
9. Speekoo
Speekoo là ứng dụng cho phép bạn học tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Trung Quốc và Nhật Bản. Với app học tập này, việc học một ngôn ngữ được ví như một hành trình văn hóa thông qua các hình ảnh, video và bài báo giúp bạn khám phá những đặc trưng của đất nước đó. 
Điểm nổi bật
Mỗi ngôn ngữ có hơn 20 cấp độ và mỗi cấp độ có 12 bài học.
Mỗi cấp độ là một thành phố và mỗi bài học đại diện cho một khoảnh khắc trong chuyến du lịch ảo của bạn.
Học ngôn ngữ qua các hình ảnh, video trực quan.
10. Busuu
Bạn đang tìm cách tốt nhất để học tiếng Pháp trên điện thoại? Busuu sẽ giúp cho bạn học tiếng Pháp với khóa học tương tác hoàn toàn được xây dựng phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Với các tính năng ưu việt, ứng dụng này đã và đang giúp hơn 100 triệu người vượt qua những khó khăn trong học tập, từ việc thiếu thời gian và động lực cho đến các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.
Điểm nổi bật
Học các nội dung cơ bản của tiếng Pháp với bài học từ vựng và ngữ pháp.
Hỗ trợ hội thoại audio, trò chơi ngôn ngữ cùng kiểm tra tương tác.
Gửi bài tập thực hành của bạn và người bản ngữ giúp bạn sửa lỗi để hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ.
Ứng dụng được cá nhân hóa để phù hợp với cách học của bạn.
11. MICROSOFT TRANSLATOR
Không cần phải nói nhiều, cái tên thương hiệu Microsoft đã đủ khẳng định sức mạnh của ứng dụng này. Ứng dụng có giao diện đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả và hữu ích. Dù bạn có “mới bập bẹ ngoại ngữ” nhưng khi đi du lịch nước ngoài mà bạn có ứng dụng “trợ lý” này thì mọi việc đỡ lo nhiều lắm và nhiều khi cực kỳ suôn sẻ!

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Mời các bạn cùng luyện tập kỹ năng tiếng ANH thông qua video được #GGV sưu tầm và biên tập trong series #InspirationalTalks nhé.
Mời các bạn cùng luyện tập kỹ năng tiếng PHÁP thông qua video được #GGV sưu tầm và biên tập trong series #InspirationalTalks nhé.

🇫🇷 Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia: Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, Luxembourg, Cameroon, Bờ biển Ngà, Haiti, Madagascar, Mali, Monaco, Nigeria, Rwanda …

🌐 Hiện tại có 300 triệu người trên năm châu lục nói tiếng Pháp. Ngôn ngữ này cùng với tiếng Anh là 2 ngôn ngữ quan trọng nhất tại Liên hợp Quốc và các các tổ chức quốc tế, tại các diễn đàn – sự kiện lớn toàn cầu.

Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

🌐 Facebook:http://www.fb.com/goglobalvietnam
🌐 Youtube:https://www.youtube.com/GoGlobalVietnamGGV
🇺🇸 GGV_English:https://www.instagram.com/ggv.english
https://www.tiktok.com/@goglobalvietnam
🇫🇷 GGV_French:https://www.instagram.com/ggvietnam
https://www.tiktok.com/@fr_ggv

>>> GGV – CHUYÊN GIA DẠY ONLINE TIẾNG PHÁP : Trung tâm và đội ngũ giáo viên giúp bạn học tiếng pháp một cách dễ hiểu nhất và chuẩn giọng bản ngữ, hiệu quả tối ưu với chi phí rất cạnh tranh. Toàn bộ đội ngũ đều đã có số năm học tập, sinh sống và làm việc tại Pháp trong môi trường Pháp ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên được học chất lượng, thấu hiểu hơn cả giáo viên bản ngữ: chuẩn giọng tiếng Pháp như tiếng mẹ để, năng lực sư phạm cao, linh hoạt đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài hoàn toàn được bằng tiếng Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

Nội dung trên thực sự thú vị và truyền cảm hứng đúng không? Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp các bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

📲Hotline/ Zalo: 08885 42185 📩Email: center@gg-vietnam.com Bạn muốn nhận tư vấn miễn phí lớp tiếng Anh hay tiếng Pháp tại GGV, vui lòng inbox Page và đăng ký tại link dưới đây 👇🏼: www.gg-vietnam.com/dang-ky-hoc-voi-ggv

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: