TOP 12 ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cực đỉnh trên điện thoại, PC

[🤍 Học tiếng Anh dùng ứng dụng nào? | GGV_Tips]

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Anh của mọi người ngày càng cao và nhiều ứng dụng học tiếng Anh xuất hiện, ngày càng hoàn thiện. Bài viết chọn lọc và tổng hợp dưới đây của GGV là dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một vài ứng dụng hàng đầu giúp bổ trợ việc tự học, ôn luyện tiếng Anh mà lại ít tốn kém chi phí, tiện lợi. Điều hiển nhiên rằng muốn học hiểu quả và chuẩn chỉnh bài bản hơn thì luôn cần có giáo viên giỏi hướng dẫn. đồng hành cùng. Trong mọi trường hợp, các ứng dụng Edtech trong giáo dục luôn hữu ích cho tất cả chúng ta ngày nay. Hãy cùng đọc và chia sẻ bài viết nhé các tình yêu!

* Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh / tiếng Pháp online ở đâu là tốt nhất, GGV chính là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay với đội ngũ giáo viên sư phạm cao, tâm huyết, khóa học theo chương trình của Oxford – Cambridge (FR: Le nouveau taxi, Les Loustics…) được thiết kết dễ học, nhớ lâu và luôn cập nhật: 
* Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi
* Học chương trình tiếng Anh CÔNG DÂN TOÀN CẦU: ngoại ngữ, kỹ năng và tư duy toàn cầu
* Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến nâng cao chuyên nghiệp A1-C2

1. Duolingo
2. LingoDeer

1. Quiz your english
4. Mondly
5. FluentU: Learn Languages with videos
6.
The british council: learn english grammar
7.
6,000 words
8. beelingu
9. hellotalk
10. grammarly

11.memrise
12. bbc learning english

>>> TOP 8 TỪ ĐIỂN CỰC HỮU ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG PHÁP

1. Duolingo
GGV đánh giá: The best all-rounder
Download
* Giáo trình bằng tiếng Việt, mạnh về luyện phát âm từ vựng.
* Nội dung được phân theo từng cấp bậc khác nhau.

*Nhiều chủ đề quen thuộc, xoay quanh đời sống hàng ngày.
*Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn.
*Kiến thức cơ bản, phù hợp với người mới bắt đầu.

Không phải ngẫu nhiên mà Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ nổi tiếng hàng đầu hiện nay trên thế giới nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nó. GGV đánh giá đây là ứng dụng toàn diện nhất. Duolingo học ngoại ngữ này cho phép người dùng học được 40 ngôn ngữ khác nhau trên khắp thế giới và được nhiều người ưa thích bởi nó hoàn toàn miễn phí. Tính năng hay nhất của Duolingo là Leaderboard với các thử thách, qua đó có khả năng biến mọi thứ thành trò chơi: Nó có tính tương tác cao và không cho người dùng cảm giác như mình “đang phải học”. Giao diện từ ngoài vào trong đều rất đẹp, với các biểu tượng được thiết kế theo kiểu “nhìn là muốn học”.
Ngoài ra, các bài học trên ứng dụng được xây dựng tương đối ngắn và sắp xếp tạo khoảng cách giữa các bài để người học không cảm thấy bị gò bó. Mỗi bài học chủ yếu sẽ là trắc nghiệm ngắn về nghe, nói và dịch được lặp đi lặp lại nhiều lần để người dùng nhớ lâu hơn.
2. LingoDeer
LingoDeer là ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn học tập. Các bài học đa dạng được phân cấp nội dung rõ ràng cùng công cụ đánh giá năng lực sau mỗi bài học, giúp bạn theo dõi được tiến tình học ngoại ngữ của mình.
Điểm nổi bật
* Bài học phân cấp từ cơ bản đến nâng cao.
* Cung cấp các bài học từ vựng thuộc nhiều chủ đề với hình ảnh minh họa.
* Ngôn ngữ gốc đi kèm phiên âm ký tự Latin, dễ dàng học từ.
* Hướng dẫn đọc phát âm chuẩn ngôn ngữ bản xứ.
* Lưu lại các nội dung từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu đã học, dễ dàng xem lại.

Quiz Your English tạo cơ hội cho bạn thi đua cùng người học tiếng Anh khắp nơi trên thế giới.
3. Quiz your English
GGV đánh giá: The best for exam prep
Ứng dụng được phát triển nội dung bởi Cambridge Assessment English, quá uy tín rồi phải không nào. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi, bài kiểm tra thì đây là app “bỏ túi” rất hay mỗi khi có 10-15 phút rảnh.
Quiz Your English là một “đấu trường” thi tiếng Anh ảo, nơi người dùng có thể so tài với những người học đến từ khắp các nơi trên thế giới. Các chủ đề tập trung bao gồm ngữ pháp tiếng Anh nói chung, hoặc các chủ đề đặc thù cho mỗi bài thi.
Dành cho các bài thi: KET, PET, FCE, CAE, và IELTS 4.0 – 6.5
Level trên thang CEFR: Từ A2 đến C1
Kĩ năng luyện tập: Từ vựng và ngữ pháp
2 phiên bản trên cả Android và iOS. Download miễn phí. Trả phí khi có nhu cầu unlock các chủ đề mong muốn.


4.  Mondly
Bạn có nhớ những tiết học tiếng Anh ở trường? Bạn phải bắt đầu với hàng trăm từ và thành ngữ cơ bản, tiếp theo với hàng loạt bài học ngữ pháp tiếng Pháp và khi kết thúc khóa học ngôn ngữ cuối học kỳ, bạn chỉ dịch được một câu hoặc chỉ nói được “Xin chào!” với người nước ngoài. Giờ đây với Mondly, bạn sẽ có cách tiếp cận khác, đối lập với khóa học ngôn ngữ thông thường và tất cả những gì bạn cần là một thiết bị vì ứng dụng này hỗ trợ trên mọi nền tảng!
Điểm nổi bật
* Học phát âm tiếng Pháp đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.
* Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến giúp cải thiện cách phát âm của bạn.
* Cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề.
* Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, giúp bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên.
5. FluentU: Learn Languages with videos
FluentU là ứng dụng luyện các kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là luyện phát âm thông qua các video. Ứng dụng cung cấp các đoạn video ngắn chứa các đoạn hội thoại đa dạng chủ đề, giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nội dung họ quan tâm. Hầu hết các đoạn video là dành cho người mới bắt đầu, tuy nhiên, FluentU vẫn chứa những video khác cho người có trình độ ngoại ngữ cao hơn.
Điểm nổi bật
* Tìm hiểu ngôn ngữ với video nhạc, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc trò chuyện đầy cảm hứng.
* Phụ đề trong các video dễ nhìn và chính xác.
* Có hơn 9 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn học tập.
6. The British Council Learn English Grammar
GGV đánh giá: The best for grammar
Download
App được phát triển bởi BC, nghe là cũng đủ uy tín rồi.
6,000 Words
7. 6,000 Words
GGV đánh giá: The best for vocabulary
Download
Đơn giản và hiệu quả được phân chia theo các chủ đề
Beelingu
8. Beelingu
GGV đánh giá: The best for reading
Download
Đơn giản và hiệu quả được phân chia theo các chủ đề
9. HelloTalk
GGV đánh giá: The best for speaking
Download
Đơn giản và hiệu quả được phân chia theo các chủ đề
10. Grammarly
GGV đánh giá: The best for writing
Download
11. Memrise
Đây là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả được đội chuyên gia ngôn ngữ đầy tài năng và đội lập trình viên hàng đầu thế giới phát triển để tạo ra những khóa học tuyệt nhất và những trò chơi đơn giản nhưng đầy thú vị. Ứng dụng sẽ giúp bạn luyện tập hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng, được cải tiến liên tục và hoàn toàn miễn phí.
Điểm nổi bật
Nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng.
Các trò chơi đa dạng để học và luyện tập.
Hỗ trợ chế độ offline (ngoại tuyến).
Chương trình liên tục được cải tiến và hoàn toàn miễn phí.
12. BBC Learning English
GGV đánh giá: The best for everyday English
BBC LE có nhiều điểm mạnh như những app hàng đầu khác. Điều chúng tôi thích nhất ở app này là thiết kế tính năng mỗi ngày có các bài “xinh xắn” chỉ cần 3 phút. Thực hành hàng ngày thật tuyệt phải không nào!

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Mời các bạn cùng luyện tập kỹ năng tiếng Anh thông qua video được #GGV sưu tầm và biên tập trong series #InspirationalTalks nhé.

🇫🇷 Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia: Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, Luxembourg, Cameroon, Bờ biển Ngà, Haiti, Madagascar, Mali, Monaco, Nigeria, Rwanda …

🌐 Hiện tại có 300 triệu người trên năm châu lục nói tiếng Pháp. Ngôn ngữ này cùng với tiếng Anh là 2 ngôn ngữ quan trọng nhất tại Liên hợp Quốc và các các tổ chức quốc tế, tại các diễn đàn – sự kiện lớn toàn cầu.

Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

🌐 Facebook:http://www.fb.com/goglobalvietnam
🌐 Youtube:https://www.youtube.com/GoGlobalVietnamGGV
🇺🇸 GGV_English:https://www.instagram.com/ggv.english
https://www.tiktok.com/@goglobalvietnam
🇫🇷 GGV_French:https://www.instagram.com/ggvietnam
https://www.tiktok.com/@fr_ggv

>>> GGV – CHUYÊN GIA DẠY ONLINE TIẾNG PHÁP : Trung tâm và đội ngũ giáo viên giúp bạn học tiếng pháp một cách dễ hiểu nhất và chuẩn giọng bản ngữ, hiệu quả tối ưu với chi phí rất cạnh tranh. Toàn bộ đội ngũ đều đã có số năm học tập, sinh sống và làm việc tại Pháp trong môi trường Pháp ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên được học chất lượng, thấu hiểu hơn cả giáo viên bản ngữ: chuẩn giọng tiếng Pháp như tiếng mẹ để, năng lực sư phạm cao, linh hoạt đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài hoàn toàn được bằng tiếng Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

Nội dung trên thực sự thú vị và truyền cảm hứng đúng không? Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp các bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

📲Hotline/ Zalo: 08885 42185 📩Email: center@gg-vietnam.com Bạn muốn nhận tư vấn miễn phí lớp tiếng Anh hay tiếng Pháp tại GGV, vui lòng inbox Page và đăng ký tại link dưới đây 👇🏼: www.gg-vietnam.com/dang-ky-hoc-voi-ggv

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: