CÔ PHƯƠNG GGV [FR]

[Phương 𝗚𝗚𝗩]

Cô Phương sang Pháp học từ năm lớp 1 và đã theo học tất cả các cấp tới Thạc sĩ của hệ thống giáo dục Pháp. “Giỏi hơn cả các giáo viên Pháp nhiều nơi uy tín khác” đó là nhận xét của các học viên GGV vì phát âm của cô cực hay, ngữ điệu chuẩn Pháp, dạy tâm lý cho học viên từ các lớp trẻ 3 tuổi tới các lớp người lớn. Chuẩn công dân toàn cầu: cô hiện đang làm các dự án cho Ngân hàng thế giới (World Bank) và đã nhiều năm đảm nhận công việc hợp tác quốc tế cho Tổng công ty hàng không Việt Nam Airlines nên vi vu chinh chiến thương thảo – đàm phán thành công tại nhiềuquốc gia nói tiếng Pháp và tiếng Anh!

🤩 Cô Phương GGV dạy các học viên từ những bé 3 tuổi tới các lớp người lớn mới bắt đầu học tới nâng cao đều gây nhung nhớ khi mang tới sự nể phục lớn về khả năng tiếng Pháp toàn diện và kỹ năng sư phạm, vô cùng tâm lý của cô.
Nhiều kinh nghiệm quý báu về dạy học, biên – phiên dịch tiếng Pháp trong nhiều năm của cô Phương và các giáo viên khác của GGV luôn làm các học viên một khi đã theo học là không muốn học giáo viên các nơi khác ngoài Trung tâm và liên tục giới thiệu người thân, bạn bè đăng ký học với GGV.

🌐 Ngày hôm nay đội ngũ MarCom của GGV rất tự hào khi được giới thiệu đôi nét nổi bật của cô Phương GGV.
👩‍🏫 Cô Phương GGV đã được hệ thống giáo dục tiên tiến của Pháp đào tạo từ cấp 1 đến tốt nghiệp ThS. QTKD Quốc tế tại Trường IAE-Lyon; Cựu học sinh Trường LFAY – Hà Nội.

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV
Mời các bạn cùng xem nhanh một cô Phương trong video của GGV

Cô Phương GGV đang làm dự án của World Bank; nhiều kinh nghiệm công tác tại ĐSQ Algerie (Trợ lý Đại sứ); 9 năm HTQT tại Tổng công ty VN Airlines; Trước đó trợ giảng tại Khoa ĐTQT, ĐH Thương Mại.
Cô Phương mở màn video gửi lời chúc mừng năm mới của GGV

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: