Ms. Khánh Linh GGV [BO]

[Back Office]

1 t𝚑à𝚗𝚑 𝚟𝚒ê𝚗 thuộc team BO đứ𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚞 𝚗𝚑ữ𝚗𝚐 𝚕ớ𝚙 𝚑ọ𝚌 𝚌ủ𝚊 𝙶𝙶𝚅:
– Thuyết trình tại trụ sở Liên Hợp Quốc, Việt Nam
– Có bài nghiên cứu trong sách chuyên khảo được xuất bản tại Anh Quốc

“… đừng ngại, thầy cô GGV giỏi, tâm lý và thân thiện lắm. Có thể do em chưa tự tin nên muốn học từ đầu thôi. Em cứ mạnh dạn làm bài test để được nhận xét chu đáo và chính xác, chị thấy khả năng sẽ không phải học lại từ đầu đâu. Như thế vừa xác định được level phù hợp hơn mà còn tiết kiệm được cả học phí, tối ưu thời gian, đỡ phần khó khăn cho gia đình…”

🔅 Học viên và giáo viên GGV đều có điểm chung là tiếp xúc với “Back-office” hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo trong các việc vận hành tại trung tâm. Nhưng chắc rất ít người biết rằng một “nữ nhân” thuộc team “Back-office” năng nổ này là một tân cử nhân của Khoa Quốc tế học, Trường Đại học Hà Nội (HANU), ngôi trường có bề dày lịch sử đào tạo hàng đầu cả nước về ngoại ngữ – các chuyên ngành học bằng ngoại ngữ và có uy tín lớn với các trường trên thế giới.

🔅 Mỗi ngày trôi qua luôn rất quý với Linh, Linh muốn “sống thực sự, trọn vẹn và ý nghĩa” với từng khoảng khắc. Cũng với nhân sinh quan đó, quá trình học tập 4 năm Đai học tích lũy nhiều trải nghiệm quý đã góp phần quan trọng giúp Linh phát triển và trở thành một “chị Back-office” phù hợp và giàu bản sắc của GGV: hòa nhập với thế giới, luôn lắng nghe, nhanh thấu hiểu!

🌐 Với suy nghĩ thường trực hướng tới việc trở thành một công dân toàn cầu, Khánh Linh không chỉ cố gắng phát triển năng lực cá nhân mà còn luôn dành sự quan tâm rất lớn cho những vấn đề xã hội văn minh, giao thoa văn hóa trong nước và quốc tế: Think globally, act locally🌍🌍 Chính nhờ vào những suy nghĩ như vậy mà bạn đã không chỉ đạt kết quả học tập tốt mà còn hoàn thành nhiều hoạt động nghiên cứu khoa học, phụng sự cộng đồng, giao lưu trao đổi học thuật quốc tế rất ý nghĩa trong thời gian còn là sinh viên… Team truyền thông hỏi thăm thêm thì được Linh chia sẻ về 2 kỷ niệm rất đáng nhớ với Linh:

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV


🚩👉🏻 Thứ nhất là vào năm 2019, tại Trụ sở Liên Hợp Quốc – UN Women Vietnam, Linh đã cùng 3 đại diện khác của khoa Quốc tế học (International studies) có bài thuyết trình trước các chuyên gia LHQ, cùng các giảng viên và nhiều sinh viên quốc tế về chủ đề ʙạᴏ ʟựᴄ ɢɪớɪ (ɢᴇɴᴅᴇʀ ʙᴀsᴇᴅ ᴠɪᴏʟᴇɴᴄᴇ).

🚩👉🏻 Thứ 2 và cũng là dấu mốc tự hào hơn cả khi đầu năm 2021 – ngay trước khi tốt nghiệp Linh là sinh viên Việt Nam đầu tiên có bài nghiên cứu được đăng trong cuốn sách xuất bản mang tên “ᴛʜᴇ ᴜɴᴘʀᴇᴄᴇᴅᴇɴᴛᴇᴅ ɪᴍᴘᴀᴄᴛs ᴏғ ᴄᴏᴠɪᴅ-𝟷𝟿 ᴀɴᴅ ɢʟᴏʙᴀʟ ʀᴇsᴘᴏɴsᴇs” của Đại học Westminster – London, Vương Quốc Anh trong năm 2021. Hoàn thành một bài viết học thuật hoàn toàn bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn bài luận quốc tế về một nội dung thời sự toàn cầu trong một ấn phẩm của một trong những trường Đại học lâu đời của Anh Quốc là một kết quả mà Khánh Linh đã đạt được khi mà theo như Linh nói: “Try hard from little things” ^.^.

🌐 Tiếp nối từ đó đến nay, Khánh Linh thường xuyên đại diện GGV tham dự các Hội thảo quốc tế và mới đây nhất có tọa đàm ᴘʜáᴛ ᴛʀɪểɴ ɴɢàɴʜ ʟᴏɢɪsᴛɪᴄs ᴠɪệᴛ ɴᴀᴍ ᴠớɪ ᴋʜᴜ ᴠựᴄ ᴄʜâᴜ Âᴜ- ᴄʜâᴜ ᴍỹ do Bộ công thương tổ chức. “… em thấy “Học viên hài lòng, Giáo viên hạnh phúc” rất hay, có thể xây dựng thành core value của GGV…”- Tâm huyết góp sức vào sự phát triển chung của xã hội nên đó chính là lý do thu hút Linh đồng hành cùng GGV từ những ngày đầu tiên và mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với giáo dục chất lượng.

ĐÚNG LÀ MỘT CHỊ “BACK-OFFICE” CHUẨN CÔNG DÂN TOÀN CẦU CẢ VỀ KỸ NĂNG LẪN TƯ DUY MỌI NGƯỜI NHỈ ^.^.

Ms. Khánh Linh ggv tốt nghiệp cử nhân Khoa Quốc tế học, Trường ĐH Hà Nội (học chuyên ngành bằng tiếng Anh) và có nhiều năm kinh nghiệm trợ giảng tại Viet Talent life skills; WeGrowth Edu Vietnam; Hanoi free walking tour.

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: