💥Review trọn bộ Destination B1, B2 và C1+C2 (Grammar & Vocabulary + answer)💥

Khi luyện thi IELTS, chúng ta phải xây dựng cho mình một hệ thống kiến thức ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng khác để đạt được band điểm mong muốn. Nếu đang ở band điểm thấp, bạn sẽ khó học được từ vực, ngữ pháp ở trình độ cao, nhưng ở band cao hơn bạn cần mở rộng hơn để đạt được band mong muốn. Bạn có thể tham khảo từ nguồn tài liệu Destination B1, B2 và C1+C2 Grammar and Vocabulary with answer để nâng cấp vốn kiến thức.

GGV chuyên tuyển chọn tham khảo và review các cuốn sách từ các nhà xuất bản uy tín cũng như đã chứng minh được hiệu quả như Cambridge, Oxford,.. & từ các tác giả lớn (của bộ Destination B1-C2, Complete Ielts…).

👉 Giới thiệu chung về Destination B1, B2, C1, C2

📌 1. Sách phù hợp theo từng trình độ- Cuốn Destination B1 – Trình anh ngữ A1 hoặc A2, chuẩn bị thi B1 (3.0 IELTS)- Cuốn Destination B2 – Trình độ anh ngữ B1 trở lên, chuẩn bị thi B2 (4.0 IELTS)- Cuốn Destination C1&C2 – Trình độ anh ngữ B2 trở lên, chuẩn bị thi C1-2 (5.0 IELTS).

📌 2. Điểm hay của bộ sáchCung cấp lượng lớn từ ngữ pháp và từ vực đan xen theo chủ đề.Phần kiến thức cơ bản đến nâng cao được giải thích khá chi tiết, có bài tập đi kèm thực hành đầy đủ đáp án.

📌 3. Phần từ vựngĐược chia thành các chủ đề, được chia thành 5 mục chính: topic vocabulary in contrast, phrasal verbs, phrases & collocations, word patterns và word formation. Bài tập đi kèm giúp bạn luyện tập và nâng cao những kiến thức đã học được. Hệ thống từ vựng có tính ứng dụng cao trong các bài thi Writing – Speaking.

📌 4. Phần ngữ phápCung cấp cách sử dụng các thì từ cơ bản đến chuyên sâu, các loại từ, danh động tính từ,.. .và các điểm ngữ pháp khác trong Tiếng Anh.Phần bài tập đi kèm phần lý thuyết giúp bạn bám sát kiến thức được trình bày ở trên.

📌 5. Hạn chế của sáchTuy nhiên sách chứa một lượng lớn kiến thức và một số phần không có ví dụ nên các bạn cần chú ý hướng dẫn học để bám sát kiến thức nhé.

👉 Review Destination B1: Sách Destination B1 phù hợp các bạn band 3.0 tham khảo. Những kiến thức trong sách này giúp các bạn nâng band và trình theo chuẩn B1 – FCE (tương đương với 3.5 IELTS trở lên). Tài liệu bao gồm 42 bài học, 14 bài review và 2 bài Progress Test để bạn luyện tập.Sách có cách thiết kế các bài học đang xen nhau giữa ngữ pháp, từ vựng, bài review giúp bạn có thể hệ thống lại kiến thức vừa học, giúp bạn ghi nhớ dễ dàng và nhanh hơn.

👉 Review Destination B2: Cuốn sách này hướng cho người hướng lên trình độ B2, tương đương 5.0-6.0 IELTS.Những điểm nổi bật của cuốn Destination B2 bạn không thể bỏ qua.Sách bao gồm 28 Unit với hai phần chính là ngữ pháp và từ vựngThiết kế nội dung sách xen kẽ 1 bài ngữ pháp, 1 bài từ vựng, sau đó là 1 bài review sau 2 unit đã học để bạn tự tổng hợp và ghi nhớ kiến thức.Ngoài ra, tác giả còn thêm phần nhận xét, review và chia sẻ các thông tin về động từ thêm đuôi ing, động từ bất quy tắc, từ nối,…khá thú vị giúp bài học bớt nhàm chán.

👉 Review Destination C1&C2: Cuốn này có độ khó cao nhất, phù hợp cho các bạn hướng lên trình độ C1, C2 (tương đương band 7.0 trở lên). Sách bao gồm 26 Unit với song song 13 bài ngữ pháp là 13 bài từ vựng. Sau hai bài từ vựng – ngữ pháp là 1 bài review kiểm tra trình độ lại.

👉 Hướng dẫn sử dụng sách: Trọn bộ Destination B1, B2 và C1 + C2 Grammar and Vocabulary with answer là những cuốn sách hay và bổ ích để học nâng cao kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Các bạn nên phân chia thời gian phù hợp để học đủ một Unit: Mỗi ngày học 1 Unit, hệ thống lại kiến thức một cách dễ nhớ vào cuốn sổ hoặc ứng dụng.Luôn làm bài tập sau mỗi Unit và kiểm tra kết quả ở cuối sách. Khi học bạn có thể dùng từ điển để học kèm vì trong sách ít hướng dẫn phát âm nhiều, điều này rất giúp ít cho bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: