Thầy Long GGV, hành trình giảng dạy và công tác giáo dục

“NÂNG CẤP BẢN THÂN MỖI NGÀY!”

“Phát triển bản thân không phải là một khóa học mà là một hành trình theo chúng ta suốt cuộc đời. Mỗi ngày, ta nên học thêm một vài điều mới mẻ và hoàn thiện hơn những gì đã có để tiến bộ hơn ngày hôm qua. Nâng cấp bản thân mình trong trong học tập – trong công việc, nâng tầm các giá trị trong cuộc sống để cùng cùng nhau đồng hành trên con đường thành công và hạnh phúc như bản thân mong muốn.” – Thầy Long chia sẻ tại một buổi tư vấn và truyền động lực cho các học viên.
Đặng Long

Giảng viên cơ hữu với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Khoa Quốc tế học, Trường ĐH Hà Nội (giảng dạy chuyên ngành bằng ngoại ngữ).
Thầy Đặng Long đã được hệ thống giáo dục tiên tiến của Pháp đào tạo từ cấp 2 cho đến ThS. Quản trị Doanh nghiệp và Chiến lược tại Trường EPPA-Paris, Pháp.
long.dq@uavf,org / longdq@hanu.edu.vn

* Sáng lập Go Global Vietnam;
* Chủ tịch UAVF, Hội Cựu du học sinh VN tại Pháp;
* Chủ tịch Mạng lưới Khởi nghiệp FAVSN;
* Chứng nhận Academic Teaching Excellence (ATE) cho EMI (giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh) của Khoa Giáo dục, ĐH Oxford; Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho bậc Đại học của Học viện quản lý giáo dục;
* Phó chủ tịch Hội cựu học sinh trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin tại Hà Nội.

TẠI VƯƠNG QUỐC ANH: Các chương trình giảng dạy cho sinh viên Đại học Westminster, London, UK.

Tại ĐH Westminster, London-UK: thầy Long cùng người đồng nghiệp thân thiết – Tiến sĩ Farhang Morady, một trong 54 người được nhận giải Nhà giáo dục của năm 2022 bởi tổ chức giáo dục cao học Advance, Anh Quốc trao tặng.
Thầy Long điều phối Chương trình trao đổi học thuật cho SV đến từ ĐH Westminster và SV Trường ĐH Hà Nội tại Trụ sở Liên Hợp Quốc, Hà Nội.
Thầy Long giảng bài qua hình thức Virtual Educational Videos cho SV Đại học Westminster, đông đảo SV đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.
Thầy Đặng Long GGV, đại diện Cộng đồng Pháp ngữ tại Việt Nam trong buổi gặp mặt cùng Chủ tịch Quốc hội Pháp Claude Bartolone và ngài JeanNoël Poirier, Đại sứ Pháp tại Việt Nam giai đoạn 2012 – 2016.

GGV tự hào là địa chỉ yêu thích hàng đầu của các học sinh LFAY theo học! Mỗi học viên đều luôn được truyền động lực, qua đó đạt kết quả tiến bộ vững chắc về kiến thức cùng với các kỹ năng quan trọng cần và có được tư duy “Công Dân Toàn Cầu“.

Vài hình ảnh thầy Long hội ngộ thân mật cùng các thời kỳ Hiệu trưởng khác nhau và giáo viên trường.
Trường LFAY mời thầy Long GGV cùng chuyên gia giáo dục từ Bộ giáo dục Pháp tư vấn học tập và hướng nghiệp cho các học sinh lớp 9 đến lớp 12

TẠI CHÂU ÂU: TRAO ĐỔI HỌC THUẬT VÀ GIẢNG DẠY CHO SINH VIÊN TẠI PHÁP, IRELAND, Ý

Cùng các đồng nghiệp giảng viên, nhà nghiên cứu tại Đại học UCD (Dublin, CH Ireland)
Thầy Đặng Long là nhà giáo dục, nhà nghiên cứu duy nhất của Việt Nam được mời tham dự sự kiện toàn cầu tại Paris với sự có mặt của các nguyên thủ quốc gia lớn trên thế giới.
Trong chuyến đi công tác giảng dạy tại ĐH Venice Ca’ Foscari, Ý
Một buổi dạy cho SV quốc tế bậc Thạc sỹ tại ĐH Venice Ca’ Foscari, Ý.
Thầy không quên mang theo cờ tổ quốc để trong văn phòng làm việc khi công tác tại ĐH Venice Ca’ Foscari, Ý.

TẠI THÁI LAN: Giảng dạy cho sinh viên quốc tế và Hội thảo chuyên đề “Toàn cầu hóa” “Công dân toàn cầu” với các giảng viên quốc tế tại Đại học Prince of Songkla.

GGV_KIDS: Thầy Long GGV từ nhiều năm nay là Chuyên gia giáo dục, Cố vấn chương trình Vì Tầm Vóc Việt trên VTV và đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng và tư duy cho nhiều con trẻ các trường quốc tế / song ngữ cao cấp.

Thầy Đặng Long đã được mời tham luận về các thành tựu xuất sắc đạt được giai đoạn 2017-2022 trong việc Kiến tạo phát triển: giáo dục – đào tạo, phụng sự cộng đồng, phát triển văn hóa và thúc đẩy hữu hảo giữa Việt Nam – Pháp.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: