GGV tại “Balade en France” & “Sắc màu VN”

Lễ hội Balade en France do Opal Việt Nam thực hiện, Bộ Nông nghiệp và Chủ quyền Lương thực Pháp hỗ trợ. Ngân hàng Quân đội (MB Bank), công ty Semmaris đóng vai trò nhà tài trợ. Sự kiện còn có sự đồng hành của France24, Naviphar, K+, Blue Whale, Carlsberg, Red Apron, Air France, Naci, Marou, Andros và Paysan Preton.

Lễ hội ẩm thực “Balade en France” nằm trong chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Pháp-Việt 

Tiếp nối thành công của hai mùa sự kiện trước vào năm 2018 và 2020, lễ hội ẩm thực Pháp lớn nhất Việt Nam “Balade en France” đã quay trở lại thủ đô với phiên bản đặc biệt từ ngày 14 – 16/4/2023.  Dưới sự đồng chủ trì của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, lễ hội được diễn ra trên Quảng trường Lý Thái Tổ và khu vực phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm.
Sự kiện này nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Pháp – Việt. Lễ hội là nơi quảng bá ẩm thực Pháp và nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt diễn ra trên khắp cả nước từ đầu năm 2023. Pháp và Việt Nam sẽ kỷ niệm ngày chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao, 12/4/1973. “Balade en France” cũng là dịp để tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng đặc biệt phong phú trong tháng 4 tại Hà Nội, đặc biệt là Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam – Pháp lần thứ 12, được diễn ra từ ngày 13- 15/4.

“Sắc màu Việt Nam”


Trưng bày 80 gian hàng giới thiệu văn hóa, ẩm thực, sản phẩm du lịch của Hà Nội và các địa phương – UBND tp Hà Nội.

“Dạo chơi nước Pháp”


Có sự tham gia của gần 50 nhà hàng, đơn vị nhập khẩu, nhãn hàng, các hiệp hội ngành hàng hoa quả và thịt nguội Pháp… – ĐSQ Pháp.

Giới trẻ thích thú khi tham gia sự kiện cùng GGV

Tổ chức giáo dục Go Global Vietnam (GGV) đã có vinh dự tham gia tổ chức gian hàng cùng Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Pháp: các hoạt động tương tác lý thú và mở đăng ký cho đông đảo học viên và phụ huynh quan tâm tới các khóa học tiếng Anh, tiếng Pháp với kỹ năng và Tư duy toàn cầu của GGV.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các học viên đủ mọi lứa tuổi, trình độ mong muốn cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Pháp tiếp cận trực tiếp và được tư vấn chu đáo bởi các chuyên gia của GGV. Không chỉ giới thiệu về các chương trình học, GGV còn cung cấp thông tin chi tiết về các phương pháp học tiên tiến (lý thú trực quan và hiệu quả tối ưu), đội ngũ giảng viên giỏi và chuyên nghiệp, các hoạt động ngoại khóa thú vị và cả những chia sẻ về tầm quan trọng của tư duy toàn cầu trong thời đại hiện nay.

GGV luôn nâng niu và mang tới sự chăm sóc nhiệt thành, hiệu quả toàn tiện nhất cho từng học viên. Có được sự sự tin tưởng và yêu quý của (gia đình) mọi học viên luôn là niềm tự hào lớn của GGV trong những năm qua.
GGV thường xuyên có nhiều hoạt động chung tay cùng UAVF (Hội cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp) mang tới nhiều tác động tích cực và bền vững cho cộng đồng, trong đó đặc biệt về giáo dục, khuyến học, hỗ trợ các bạn trẻ trên các vùng miền trau dồi kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Học sinh trường Lycée français Alexandre Yersin (LFAY) hiện đang là học viên của GGV
Một số học sinh lớp 4, trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin (LFAY) đang rất yêu thích theo học khóa thứ 2, thứ 3 với GGV

Sự xuất hiện của các học sinh tại trường quốc tế Pháp (LFAY) đã mang lại một màu sắc mới cho hoạt động giao lưu của GGV tại sự kiện lớn nhất năm của ĐSQ Pháp tại Việt Nam và thành phố Hà Nội.

Tại gian đặt standee của GGV, các bạn học sinh LFAY đã cùng nhau khám phá và tìm hiểu về các chương trình học tại trung tâm, cũng như trao đổi kinh nghiệm học tập và chia sẻ những ấn tượng đầu tiên về GGV. Nhiều bạn học sinh LFAY cho biết họ cảm thấy thích thú khi được tham gia sự kiện cùng GGV, bởi đây là cơ hội để họ trải nghiệm và khám phá thêm về nền giáo dục toàn cầu.

Không chỉ giao lưu và trao đổi với bạn bè, các bạn học sinh LFAY còn đã có những trải nghiệm thú vị tại sự kiện, như tham gia các hoạt động văn hóa và giải trí, cũng như thưởng thức các món ăn đặc trưng của các vùng miền. Đây là những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ, giúp họ tăng cường kỹ năng giao tiếp, mở rộng kiến thức và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của đất nước.

Đây cũng là một minh chứng cho sự tương tác tích cực giữa GGV và các đối tác trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu. Từ việc hợp tác với các trường quốc tế đến việc tổ chức các hoạt động giao lưu với học viên, GGV luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn trẻ có thể tiếp cận với các chương trình học tập tiên tiến, phát triển tư duy toàn cầu và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Lễ Khai Mạc Lễ Hội Ẩm Thực

Ngay trong buổi khai mạc sự kiện “Sắc màu Việt Nam” và lễ hội ẩm thực “Dạo chơi nước Pháp”, công chúng đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, phối hợp giữa phong cách cổ điển Pháp và văn hoá Hà Nội – Việt Nam, quy tụ các bài hát Pháp, các bài hát Pháp lời Việt và một số ca khúc về Hà Nội, Việt Nam. Thông qua đó, chương trình giới thiệu văn hoá, con người, đất nước cũng như tình hữu nghị lâu bền của hai quốc gia.

Song song với các gian hàng ẩm thực của hai quốc gia, các chương trình văn hóa nghệ thuật phong phú giữa Việt Nam và Pháp đã diễn ra tại lễ hội, cùng với nhiều hoạt động đa dạng như chiếu phim Pháp, lớp hội họa và nhảy hip-hop.

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: