Xu hướng học ngoại ngữ chuẩn quốc tế từ sớm

[🤍 | GGV_Students]

Việc đầu tư cho cho học tiếng Anh từ sớm là xu hướng của nhiều phụ huynh hiện nay.
* Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh / tiếng Pháp online ở đâu là tốt nhất, GGV chính là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay với đội ngũ giáo viên sư phạm cao, tâm huyết, khóa học theo chương trình của Oxford – Cambridge (FR: Le nouveau taxi, Les Loustics…) được thiết kết dễ học, nhớ lâu và luôn cập nhật: 
* Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi
* Học chương trình tiếng Anh CÔNG DÂN TOÀN CẦU: ngoại ngữ, kỹ năng và tư duy toàn cầu
* Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến nâng cao chuyên nghiệp A1-C2

“Cùng với việc tiến bộ nhanh chóng mà vững chắc ngoại ngữ cho các học viên, Go Global Vietnam rất vui và luôn tâm huyết đồng hành cùng với mục tiêu sau này các con “luôn sống và học tập vui, tốt, khỏe mạnh” – Thầy Long, Founder & CEO GGV.

Minh Uyên học viên GGV

Không chỉ học tiếng Pháp say mê, tập trung, Minh Uyên cũng đặc biệt giỏi tiếng Anh và còn nhiều tiềm năng để phát triển xa hơn nữa trong những năm tới đây. Tháng 8 vừa qua, Minh Uyên vừa đạt giải nhất quốc gia cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2022.

Minh Uyên ngồi cạnh mẹ cùng cô giáo và thầy giáo tại GGV.

Vừa qua, Minh Uyên với các bạn cùng lớp tiếng Pháp tại GGV vừa hoàn thành khóa học tiếng Pháp cho các bạn trẻ 10-12 tuổi. Học viên các lớp luôn được chữa bài chi tiết bởi thầy cô vô cùng tâm huyết, qua đó các bé yêu thích mỗi buổi học và tiến bộ chắc toàn diện 4 kỹ năng. Quy mô lớp học chất lượng với 5 học viên đã đánh giá cả 5 học viên đều có kết quả tiếng Pháp rất tốt cùng thái độ học tập rất đáng biểu dương.

Bé Bảo Mi 5 tuổi hiện đang học tiếng Pháp tại GGV

Việc học ngoại ngữ từ khi còn nhỏ giúp bé phát triển trí tuệ và khả năng giao tiếp, mở rộng tầm nhìn và nâng cao cảm nhận về thế giới xung quanh. GGV không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục tiếng Pháp mà còn có các phương pháp giảng dạy thú vị, giúp bé yêu thích và nắm bắt ngôn ngữ nhanh chóng.

Bảo Mi luôn luôn phấn khởi mỗi khi tham gia lớp học của GGV

Song song với việc học tại trường quốc tế Pháp LFAY, gia đình Bảo Mi đã tin tưởng và tiếp tục gửi gắm con đến GGV để bổ sung các kỹ năng và tiếp tục học ngoại ngữ chuẩn quốc tế.

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Mời các bạn cùng luyện tập kỹ năng tiếng Anh thông qua video được #GGV sưu tầm và biên tập trong series #InspirationalTalks nhé.

🇫🇷 Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia: Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, Luxembourg, Cameroon, Bờ biển Ngà, Haiti, Madagascar, Mali, Monaco, Nigeria, Rwanda …

🌐 Hiện tại có 300 triệu người trên năm châu lục nói tiếng Pháp. Ngôn ngữ này cùng với tiếng Anh là 2 ngôn ngữ quan trọng nhất tại Liên hợp Quốc và các các tổ chức quốc tế, tại các diễn đàn – sự kiện lớn toàn cầu.

Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

🌐 Facebook:http://www.fb.com/goglobalvietnam
🌐 Youtube:https://www.youtube.com/GoGlobalVietnamGGV
🇺🇸 GGV_English:https://www.instagram.com/ggv.english
https://www.tiktok.com/@goglobalvietnam
🇫🇷 GGV_French:https://www.instagram.com/ggvietnam
https://www.tiktok.com/@fr_ggv

>>> GGV – CHUYÊN GIA DẠY ONLINE TIẾNG PHÁP : Trung tâm và đội ngũ giáo viên giúp bạn học tiếng pháp một cách dễ hiểu nhất và chuẩn giọng bản ngữ, hiệu quả tối ưu với chi phí rất cạnh tranh. Toàn bộ đội ngũ đều đã có số năm học tập, sinh sống và làm việc tại Pháp trong môi trường Pháp ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên được học chất lượng, thấu hiểu hơn cả giáo viên bản ngữ: chuẩn giọng tiếng Pháp như tiếng mẹ để, năng lực sư phạm cao, linh hoạt đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài hoàn toàn được bằng tiếng Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

Nội dung trên thực sự thú vị và truyền cảm hứng đúng không? Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp các bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

📲Hotline/ Zalo: 08885 42185 📩Email: center@gg-vietnam.com Bạn muốn nhận tư vấn miễn phí lớp tiếng Anh hay tiếng Pháp tại GGV, vui lòng inbox Page và đăng ký tại link dưới đây 👇🏼: www.gg-vietnam.com/dang-ky-hoc-voi-ggv

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: