TÌNH NGUYỆN VIÊN OLYMPIQUES ET PARALYMPIQUES PARIS 2024

[🤍 Thế Vận Hội Mùa Hè Tại Paris 2024 | GGV_Culture & Sport]

Các tình nguyện viên đóng một vai trò thiết yếu trong sự thành công của Thế vận hội Olympic. Được sự nhất trí của Ban tổ chức Thế vận hội, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam phối hợp với France-Volontaires khởi động dự án Tình Nguyện Paris 2024 – Việt Nam. Sự kiện thể thao lớn nhất trên thế giới, Thế vận hội Olympic sẽ diễn ra chủ yếu ở Paris và một số thành phố khác thuộc nước Pháp và các vùng lãnh thổ của Pháp tại nước ngoài, từ ngày 26 tháng 7 năm 2024 đến ngày 11 tháng 8 năm 2024. Paris 2024 đang tuyển dụng các tình nguyện viên trên khắp thế giới để hỗ trợ chương trình.
* Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh / tiếng Pháp online ở đâu là tốt nhất, Go Global Vietnam chính là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay với đội ngũ giáo viên sư phạm cao, tâm huyết, khóa học theo chương trình của Oxford – Cambridge (FR: Le nouveau taxi, Les Loustics…) được được thiết kết hiệu quả và luôn cập nhật: 
* Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi
* Học chương trình tiếng Anh CÔNG DÂN TOÀN CẦU: ngoại ngữ, kỹ năng và tư duy toàn cầu
* Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến nâng cao chuyên nghiệp A1-C2

Sự kiện sẽ diễn ra tại Pháp và hướng đến các công dân đang sinh sống tại Việt Nam trên 18 tuổi tại thời điểm diễn ra Thế vận hội. Các tình nguyện viên được chọn sẽ tham gia tổ chức lễ khai mạc và bế mạc cuộc thi và / hoặc các sự kiện Olympic khác. Công việc tình nguyện bao gồm nhiều nhiệm vụ như sau: quan hệ quốc tế, chuẩn bị dụng cụ cho cuộc thi, truyền thông (tất cả các phương tiện truyền thông và mạng xã hội), biên và phiên dịch, dịch vụ y tế, lái xe, marketing, nhân sự, chương trình văn hóa, hậu cần, an ninh và vận tải, v.v.

Chi tiết xem tại:
FR: https://www.paris2024.org/fr/volontaires
EN: https://www.paris2024.org/en/volunteers

Lần đầu tiên trong lịch sử Olympic, một Lễ khai mạc sẽ diễn ra bên ngoài sân vận động. Dự kiến, ngày 26-7-2024, 10.500 vận động viên sẽ diễu hành trên những chiếc thuyền, trước những khán giả đông đúc trên dòng sông Seine thơ mộng... Xem thêm tại đây

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV
LỊCH TRÌNH
20/05/2022: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký qua đường dẫn sau : https://bit.ly/3wze9cX
05 – 08/2022: Tiếp nhận hồ sơ
01 – 15/09/2022 : Hồ sơ của các thí sinh được tuyển chọn bởi ban giám khảo bao gồm Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, tổ chức France-Volontaires và các bên đối tác (vận động viên Việt Nam,…).
15 – 30/09/2022: Gửi danh sách tình nguyện viên được chọn cho Ban tổ chức Thế vận hội Olympic 2024.
Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam nhận ủy quyền từ Ban Tổ chức Olympic Paris 2024 kết hợp với Ban Tổ chức SEA Games 31 tuyển chọn tình nguyện viên cho Thế vận hội Olympic mùa hè tại Paris 2024.
Ứng viên tuyển chọn là Thanh thiếu niên Việt Nam hoặc người có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 25, đặc biệt đang trong chế độ nghĩa vụ công dân.

Olympic Paris 2024 sẽ là lễ kỷ niệm đúng 100 năm Thế vận hội quay trở lại Thủ đô nước Pháp, sau Olympic Paris 1924.

Thế vận hội mùa hè 2024 tại Paris là một sự kiện thể thao đa môn quốc tế sẽ diễn ra ở Pháp và các vùng lãnh thổ hải ngoại của Pháp, từ ngày 26/7/2024. Hòa chung không khí náo nhiệt này, Olympic Paris 2024 tuyển tình nguyện viên (TNV) hỗ trợ chương trình từ khắp nơi trên thế giới.
Các TNV sẽ có cơ hội làm việc tại Paris, kèm theo đó là những quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho các thành viên tham dự. Các TNV sẽ được ký hợp đồng và nhận giấy chứng nhận sau khi hoàn thành nhiệm vụ; được hỗ trợ các giấy tờ, thủ tục hành chính như visa, bảo hiểm ý tế… Ngoài ra Ban Tổ chức sẽ trợ cấp chi phí sinh hoạt.
TIÊU CHÍ LỰA CHỌN
Các tiêu chí lựa chọn như sau:
Tuân thủ luật pháp và quy định của nước Pháp ;
Sẵn sàng phục vụ Thế vận hội Olympic trên cơ sở tự nguyện và chấp hành sự chỉ đạo và giám sát của Ban tổ chức Thế vận hội Paris 2024 ;
Thanh niên có quốc tịch Việt Nam hoặc đang cư trú tại Việt Nam, tuổi từ 18 đến 25 vào ngày 1/1/2024 (tức sinh vào hoặc trước ngày 1/1/2006) trong khuôn khổ trao đổi tình nguyện viên quốc tế;
Hoặc là công dân có quốc tịch Việt Nam hoặc đang sinh sống tại Việt Nam tuổi từ 18 trở lên, không có giới hạn về độ tuổi, đang hoạt động trong chương trình tình nguyện liên đoàn quốc tế ;
Có các kỹ năng hữu ích cho công việc tình nguyện (chi tiết ở phần thông tin chung) ;
Có khả năng giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Pháp và/ hoặc tiếng Anh ;
Có thể tham gia tất cả các khóa đào tạo cần thiết trước khi Thế vận hội diễn ra.
NGHĨA VỤ CỦA THÍ SINH
Thí sinh cam kết :
Tham gia các chương trình tình nguyện thuộc chương trình « Terre de Jeux 2024 » do France Volontaires hoặc đại sứ quán Pháp tại Việt Nam;
Trở thành tình nguyện viên cho Thế vận hội mùa hè Olympic và Paralympic 2024;
Thay thế các tình nguyện viên khác nếu cần thiết để đáp ứng các nhu cầu khẩn cấp có thể phát sinh;
Cam kết thực hiện và tôn trọng các nguyên tắc được ban hành bởi Hiến chương Olympic, Hiến chương đạo đức của Paris 2024 và Hiến chương tình nguyện viên;
Tôn trọng tài sản trí tuệ Paris 2024 ;
Cho phép ban tổ chức sử dụng miễn phí hình ảnh trong các hoạt động truyền thông của Thế vận hội Olympic và Paralympic hoặc tại Paris 2024.
NGHĨA VỤ CỦA BAN TỔ CHỨC
Ban tổ chức cam kết :
Soạn thảo và ký hợp đồng tình nguyện;
Cấp giấy chứng nhận tham gia sau khi hoạt động kết thúc;
Hỗ trợ thủ tục làm các giấy tờ hành chính như visa, bảo hiểm y tế,…
Hỗ trợ chi phí sinh hoạt (nhà ở & ăn uống).
ĐÁNH GIÁ TÌNH NGUYỆN VIÊN SAU KHI HOÀN THÀNH NHIỆM VỤ
Khi kết thúc nhiệm vụ, tình nguyện viên sẽ được đánh giá theo các điểm sau:
Lan tỏa chân dung các tình nguyện viên trên các phương tiện truyền thông.
Chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sự kiện được tổ chức bởi Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, France Volontaires và các bên đối tác.
Sử dụng các kỹ năng có được trong các dự án mới.
▶️ Để ứng tuyển, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ email sau quan.thuy.duong@ifv.vn trước ngày 31 tháng 08 năm 2022. Hồ sơ ứng tuyển vui lòng nén thành 1 tệp PDF dung lượng dưới 1M. . Các giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm :
– 1 sơ yếu lý lịch
– 1 thư động lực
Hồ sơ sẽ được lựa chọn tại vòng sơ tuyển. Các thí sinh có hồ sơ được chọn sẽ tiếp tục phỏng vấn với ban tổ chức bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh từ ngày 1 đến 15 tháng 9 năm 2022. Các thí sinh đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện là một điểm cộng.

Mời các bạn cùng luyện tập kỹ năng tiếng Anh thông qua video được #GGV sưu tầm và biên tập trong series #InspirationalTalks nhé.

🇫🇷 Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia: Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, Luxembourg, Cameroon, Bờ biển Ngà, Haiti, Madagascar, Mali, Monaco, Nigeria, Rwanda …

🌐 Hiện tại có 300 triệu người trên năm châu lục nói tiếng Pháp. Ngôn ngữ này cùng với tiếng Anh là 2 ngôn ngữ quan trọng nhất tại Liên hợp Quốc và các các tổ chức quốc tế, tại các diễn đàn – sự kiện lớn toàn cầu.

Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

🌐 Facebook:http://www.fb.com/goglobalvietnam
🌐 Youtube:https://www.youtube.com/GoGlobalVietnamGGV
🇺🇸 GGV_English:https://www.instagram.com/ggv.english
https://www.tiktok.com/@goglobalvietnam
🇫🇷 GGV_French:https://www.instagram.com/ggvietnam
https://www.tiktok.com/@fr_ggv

>>> GGV – CHUYÊN GIA DẠY ONLINE TIẾNG PHÁP : Trung tâm và đội ngũ giáo viên giúp bạn học tiếng pháp một cách dễ hiểu nhất và chuẩn giọng bản ngữ, hiệu quả tối ưu với chi phí rất cạnh tranh. Toàn bộ đội ngũ đều đã có số năm học tập, sinh sống và làm việc tại Pháp trong môi trường Pháp ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên được học chất lượng, thấu hiểu hơn cả giáo viên bản ngữ: chuẩn giọng tiếng Pháp như tiếng mẹ để, năng lực sư phạm cao, linh hoạt đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài hoàn toàn được bằng tiếng Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

Nội dung trên thực sự thú vị và truyền cảm hứng đúng không? Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp các bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

📲Hotline/ Zalo: 08885 42185 📩Email: center@gg-vietnam.com Bạn muốn nhận tư vấn miễn phí lớp tiếng Anh hay tiếng Pháp tại GGV, vui lòng inbox Page và đăng ký tại link dưới đây 👇🏼: www.gg-vietnam.com/dang-ky-hoc-voi-ggv

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: