TOP 8 TỪ ĐIỂN CỰC HỮU ÍCH DÀNH CHO NGƯỜI HỌC TIẾNG PHÁP

[🤍 Học tiếng Pháp dùng từ điển gì? | GGV_Tips]

Khi bắt đầu, chúng ta ai cũng thắc mắc: “Học tiếng Pháp dùng từ
điển gì? Từ điển tiếng Pháp nào chính xác? đầy đủ? có phát âm?”. Go Global Vietnam tổng hợp top 8 từ điển tiếng Pháp chất
lượng nhất, hiệu quả cao và được giới chuyên gia khuyên dùng nhé!

* Nếu bạn chưa biết học tiếng Anh / tiếng Pháp online ở đâu là tốt nhất, GGV chính là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay với đội ngũ giáo viên sư phạm cao, tâm huyết, khóa học theo chương trình của Oxford – Cambridge (FR: Le nouveau taxi, Les Loustics…) được được thiết kết hiệu quả và luôn cập nhật: 
* Tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi
* Học chương trình tiếng Anh CÔNG DÂN TOÀN CẦU: ngoại ngữ, kỹ năng và tư duy toàn cầu
* Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu đến nâng cao chuyên nghiệp A1-C2

TOP 10 ứng dụng học tiếng Pháp miễn phí cực đỉnh trên điện thoại, PC

  • TỪ ĐIỂN TIẾNG PHÁP ONLINE trên trình duyệt
    Ưu điểm khi bạn chọn sử dụng từ điển online, sẽ là một kho từ vựng siêu phong phú, chất lượng, thuận tiện với những điểm mạnh riêng.
    Internet kết nối vạn vật, trên smartphone, trên máy tính… giúp việc sử dụng từ điển số là lựa chọn hàng đầu. Biết top 4 dưới đây là thừa sử dụng cho bạn rồi.
1. Từ điển Vdict : Từ điển Anh – Pháp – Việt thông dụng nhất cho người Việt.
https://vdict.com
Là từ điển Việt – Pháp được nhiều người sử dụng. Ngoài việc có thể tra từ và phiên âm, từ điển Vdict còn giúp người học có thể dịch câu, dịch văn bản và có thể tự sửa lỗi chính tả, có thêm hình ảnh minh họa sống động, các bài học về từ vựng và các câu hội thoại giao tiếp cơ bản. Có thể nói Vdict là một trong những từ điển thông dụng nhất và cách dùng đơn giản nhất với người Việt hiện nay.
2. Từ điển Larousse : GGV khuyến khích các học viên chăm sử dụng từ điển này vì đây là từ điển Pháp – Pháp nổi tiếng chính xác và uy tín nhất.
Từ điển Larousse là từ điển Pháp – Pháp nổi tiếng và chính xác nhất, cũng như các từ điển khác, ở đây người dùng có thể tra cứu các từ tiếng Pháp và được giải thích chi tiết theo từng ví dụ bối cảnh. Với 135.000 định nghĩa, 90.000 bài báo và 92.000 từ đồng nghĩa, Larousse còn hỗ trợ dịch câu và dịch văn bản.
Từ điển còn có các mục khác hỗ trợ người học như Diễn đàn học, Sách đọc, Trò chơi, Nấu ăn món Pháp,…
Đặc biệt hơn, Từ điển Larousse còn có các trò chơi giải trí giúp người học giải tỏa căng thẳng và có thêm mục Quiz để hỏi đáp tiếng Pháp, đúng với tinh thần ‘học mà chơi, chơi mà học’’.
3. Từ điển Glosbe : Từ điển Việt – Pháp, Pháp – Việt.
Đây là một từ điển tích hợp online có thể giúp bạn tra cứu từ Pháp- Việt; Việt – Pháp; Anh- Pháp; Pháp- Anh rất hữu ích. Bộ từ điển này vừa giúp tra cứu nghĩa của từ, cách phát âm, vừa đưa cho bạn các ví dụ trong câu để giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng từ. 
Mặt khác, với các ứng dụng từ điển đa dạng, người dùng có thể lựa chọn nhiều ứng dụng từ điển khác nhau để tải về máy tính hoặc điện thoại thông minh. Với ưu thế không những chính xác mà còn có thể sử dụng offline và online thì Việt Pháp Á Âu xin gợi ý cho người học một số từ điền sau


4. Từ điển Linternaute : Từ điển tiếng Pháp có giải thích các câu thành ngữ.
Với giao diện bắt mắt, từ điển Linternaute không chỉ giúp người học tra cứu từ Pháp – Pháp như các từ điển khác, ở đây còn có các mục Định nghĩa, học từ mỗi ngày, cách dùng từ và các chủ đề học từ vựng đa dạng: Cuisine, Histoire, Droit, Technique,…
Hơn nữa, từ điển còn có các mục tin tức về Coronavirus, Culture hay Sport, việc học không chỉ dừng lại với việc tra từ, phiên âm mà còn giúp người đọc có những tài liệu cụ thể qua các trang báo điện tử có ngay trên giao diện của từ điển.
Đặc biệt hơn, Linternaute là từ điển có thể tra nghĩa thành ngữ một cách chi tiết và còn có các dịch vụ khác như Guide Histoire, Biographie, Citations,… hỗ trợ cho việc tìm hiểu và học tiếng Pháp vô cùng bổ ích.

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV


5. Từ điển Forvo : Sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn học nghe và phát âm, bởi một từ sẽ được đọc bởi nhiều giọng hay âm điệu khác nhau.

6. Từ điển Linguee
https://www.linguee.com
Từ điển đa ngôn ngữ, có nghĩa từ, phiên âm, đọc và giải thích bối cảnh sử dụng, điểm trừ là bạn không thể đối chiếu với tiếng Việt mà buộc phải dùng tiếng Anh hay tiếng khác để học, dành cho những bạn muốn phát triển cả tiếng Anh cả tiếng Pháp. Ngoài ra, từ điển này còn có chức năng so sánh tiếng Pháp và tiếng Anh trong các văn bản trên Internet!
7. Từ điển Collins dictionary : là cuốn từ điển Anh – Pháp có đầy đủ thông tin cho bạn cả về phiên âm,nghĩa của từ và ví dụ cụ thể về bối cảnh sử dụng.
https://www.collinsdictionary.com
Là dạng từ điển online song ngữ Anh – Pháp/ Pháp – Anh, có đầy đủ nghĩa của từ, phiên âm tiếng Anh, tiếng Pháp và các ví dụ sử dụng từ tra cứu trong từng bối cảnh. Với giao diện đơn giản, Collins còn có thêm công cụ tra cứu ngữ pháp với các bài đọc hướng dẫn học chi tiết, được đánh giá là một trong những từ điển đơn giản và dễ dùng, từ điển Collins luôn là lựa chọn của nhiều người học Tiếng Pháp.

Hiện nay có rất nhiều loại từ điển online trên các web và cũng rất nhiều ứng dụng từ điển mà chúng ta có thể cài đặt về các thiết bị điện thoại hay máy tính bảng để hỗ trợ cho việc học tập. Trong đó, từ điển online là một công cụ rất thịnh hành và dễ sử dụng và đa dạng nội dung tìm kiếm, chỉ cần người dùng có kết nối Internet thì bất cứ nội dung nào cần được tra cứu thì đều được giải đáp. Với các đặc điểm chung đều không mất phí và tra cứu tiện lợi, kiến thức đa dạng thì từ điển online mang lại cho người học rất nhiều kiến thức bổ ích. – GGV

Mời các bạn cùng luyện tập kỹ năng tiếng Anh thông qua video được #GGV sưu tầm và biên tập trong series #InspirationalTalks nhé.

🇫🇷 Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia: Pháp, Canada, Bỉ, Thụy Sĩ, Luxembourg, Cameroon, Bờ biển Ngà, Haiti, Madagascar, Mali, Monaco, Nigeria, Rwanda …

🌐 Hiện tại có 300 triệu người trên năm châu lục nói tiếng Pháp. Ngôn ngữ này cùng với tiếng Anh là 2 ngôn ngữ quan trọng nhất tại Liên hợp Quốc và các các tổ chức quốc tế, tại các diễn đàn – sự kiện lớn toàn cầu.

Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

🌐 Facebook:http://www.fb.com/goglobalvietnam
🌐 Youtube:https://www.youtube.com/GoGlobalVietnamGGV
🇺🇸 GGV_English:https://www.instagram.com/ggv.english
https://www.tiktok.com/@goglobalvietnam
🇫🇷 GGV_French:https://www.instagram.com/ggvietnam
https://www.tiktok.com/@fr_ggv

>>> GGV – CHUYÊN GIA DẠY ONLINE TIẾNG PHÁP : Trung tâm và đội ngũ giáo viên giúp bạn học tiếng pháp một cách dễ hiểu nhất và chuẩn giọng bản ngữ, hiệu quả tối ưu với chi phí rất cạnh tranh. Toàn bộ đội ngũ đều đã có số năm học tập, sinh sống và làm việc tại Pháp trong môi trường Pháp ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên được học chất lượng, thấu hiểu hơn cả giáo viên bản ngữ: chuẩn giọng tiếng Pháp như tiếng mẹ để, năng lực sư phạm cao, linh hoạt đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài hoàn toàn được bằng tiếng Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

Nội dung trên thực sự thú vị và truyền cảm hứng đúng không? Go Global Vietnam luôn cập nhật trên website và các kênh mạng xã hội nhiều nội dung giúp các bạn học tốt ngoại ngữ và có tư duy toàn cầu. Đăng ký kênh và dõi theo nha:

📲Hotline/ Zalo: 08885 42185 📩Email: center@gg-vietnam.com Bạn muốn nhận tư vấn miễn phí lớp tiếng Anh hay tiếng Pháp tại GGV, vui lòng inbox Page và đăng ký tại link dưới đây 👇🏼: www.gg-vietnam.com/dang-ky-hoc-voi-ggv

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: