GGV – NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

[Bật mí cách LẬP KẾ HOẠCH]

⬇️ Nhiều người chúng ta chưa biết cách để thực hiện khoa học để rồi 1 năm sẽ “failed” hoặc chắc chắn không hiệu quả như có thể!
⬇️ Các thầy cô GGV lên videos chúc mừng năm mới
⬇️ New Year Planning Tips: Achieving personal goals in the New Year is easier if you start planning for them now: SMART, PARETO 80/20…
🧧 HAPPY LUNAR NEW YEAR 2022!
🧧 BONNE ANNÉE LUNAIRE 2022!

Considered the king of all beasts, the Chinese zodiac year of the tiger is thought to be a sign of new beginnings. The Heavenly Stems and Earthly Branches system is the basis for the Zodiac system. It features one of five elements (Water, Wood, Fire, Metal and Earth), applied to Tiger years on a rotating basis. This year is a water Tiger, the first of its kind since 1962.

📌 Năm Nhâm Dần 2022 bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 dương lịch. Ý nghĩa của năm mới âm lịch này là gì?

Nếu như phương Tây chia một năm ra thành 12 cung Hoàng đạo thì ở phương Đông có 12 con giáp tương đương với 12 tuổi và tính cách khác nhau. Mỗi con giáp được đặt tên theo một con vật và được gán cho một năm trong chu kỳ 12 năm.

Hổ vẫn luôn là vua của muôn loài, vua của những khu rừng ở châu Á. Hành mộc của năm Dần được cho sẽ là chất xúc tác tạo ra sự ấm áp, hạnh phúc và năng lượng tích cực (mộc sinh hỏa) sau hai năm lạnh lẽo và cứng rắn là Canh Tý 2020 (kim-thủy) và Tân Sửu 2021 (kim-thổ). Con hổ cũng là nơi sinh của lửa, của sự bắt đầu mới. Năng lượng lửa là niềm vui và hạnh phúc. Vì vậy, năm 2022 được kỳ vọng sẽ mang tới thêm nhiều hạnh phúc.

Hổ là loài mạnh mẽ, thích và thuận hoạt động đi lại, GGV xin chúc các bạn có những chuyến đi sôi động, bổ ích trong năm 2022.

Chào đón năm mới Nhâm Dần 2022 với những lời chúc ý nghĩa từ đội ngũ Go Global Vietnam

Hãy lập kế hoạch!”

Kế hoạch cả năm bắt đầu vào mùa xuân. Đầu năm “khai bút” bạn có thể lập kế hoạch và viết ra những gì bạn muốn đạt được trong năm mới… Ta có các mục tiêu rõ ràng và nỗ lực trải nghiệm đạt được. Dù bạn có đạt được hay không, thì ít nhất cũng có điều gì đó để bạn mong đợi và có thể điều chỉnh đề ra cho năm tiếp theo.

Nâng cấp và bổ sung các kiến thức, kỹ năng mới với tư duy toàn cầu:
– Học tốt tiếng Anh, học thêm tiếng Pháp như một ngoại ngữ 2 quan trọng trong phát triển vượt bậc công việc và nâng cao chất lượng cuộc sống!
– Đang chuyên tâm Pháp ngữ, hãy tiếp tục củng cố chắc cả tiếng Anh vì đó vẫn là ngôn ngữ quan trọng bậc nhất!
– Tích lũy thêm nhiều kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, kỹ năng công nghệ!
– Thẩm thấu và phát triển tư duy toàn cầu để thành công vượt bậc trong nhiều năm tới hội nhập sâu rộng quốc tế
!

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

GGV – New Year Planning 8 Tips

Achieving personal goals in the New Year is easier if you start planning for them now. The New Year isn’t the only time to make resolutions. Make a Realistic New Year Resolutions List: Instead, create a list of positives that you want to achieve such as drinking a glass of water 30 minutes before meal times. Try to make SMART goals – i.e. those that are Specific, Measurable, Achievable, Relevant and Timely. Apply the Pareto Principle: According to the Pareto Principle, 20% of your activities will give you 80% of your satisfaction. It’s also known as the 80/20 rule and holds that 20% of efforts give 80% of results. You might be wondering how this applies to things to do for the New Year – well, the rule can be applied to almost any element of your life. You can even apply the Pareto Principle to friendships. Spend the most time with those who make you the happiest.

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: