Học trực tuyến, xu thế của thời đại

Từ mọi nơi trên 63 tỉnh thành trong nước và cả nhiều nơi khác trên thế giới, các học viên bất kể lứa tuổi đều có cơ hội theo học chương trình thú vị và hiệu quả cùng những giáo viên chất lượng, tâm huyết nhất của GGV.

Các học viên không còn mất thời gian, công sức phải di chuyển đi lại đường xa, không còn lo ngăn cản bởi bệnh dịch và cũng chẳng lo xung quanh nơi sống không có giáo viên chuyên môn giỏi, thấu hiểu học viên.

Thời gian qua đã cho chúng ta thấy rõ xu hướng học trực tuyến không chỉ là biện pháp tình thế trong thời dịch bệnh mà còn là xu hướng mà chúng ta cần tiến tới trong tương lai.

Theo thống kê, Trường Đại học Hanyang (Hàn Quốc) trên toàn hệ thống có khoảng 30.000 sinh viên nhưng riêng hệ thống dạy online 100% thì chiếm tới hơn 25.000 sinh viên, gấp 5 lần học offline.

Thông qua phần mềm trực tuyến, cả giảng viên lẫn sinh viên đều có thể nhìn nhau và tương tác một cách chân thực. Giảng viên có thể xem thái độ của các sinh viên và điều chỉnh cách giảng bài cho phù hợp.

Tại Mỹ, 40% các chương trình đạo tạo tại các trường đại học và hơn 30% các chương trình giảng dạy tại các trường phổ thông được thực hiện online. Trường đại học lớn nhất thế giới Arizona State University hiện nay có 130.000 sinh viên, trong đó 40.000 sinh viên học online.

Nói tới học ngoại ngữ trực tuyến –  Nghĩ ngay tới GGV!

GGV tự tin là một trong những Trung tâm tiên phong trong hình thức đào tạo online tại Việt Nam, các giáo viên mang đến cho học viên những ưu điểm và sự tiện lợi trong học tập ngoại ngữ:

 1. 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn cao – 100% là Thạc sĩ tại quốc gia phát triển
 2. Khóa học đúng trình độ học viên, thời gian học linh hoạt; Sĩ số lớp giới hạn không quá 8
 3. Mô hình lớp học phù hợp với từng nhu cầu, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại
 4. Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, sáng tạo
 5. Học viên được đào tạo vững cơ bản cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, thi đạt điểm cao
 6. Lớp phụ đạo ngoài giờ miễn phí (khung giờ cố định); Tư vấn 24/7
 7. Học viên được bảo lưu khóa học theo nguyện vọng
 8. Hỗ trợ chi phí học lại, học tăng cường
 9. Lộ trình học tập rõ ràng, dễ dàng nhận và lưu trữ tài liệu
 10. Có chất lượng vượt trội nhưng học phí rẻ hơn, không phát sinh phụ phí
 11. Nền tảng học tập online tân tiến, chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng, được chỉ dẫn kỹ thuật chu đáo trước khi bắt đầu học
 12. Giáo trình chuẩn theo Anh, Mỹ (cho tiếng Anh), Pháp (cho tiếng Pháp) đều được thiết kế với các ví dụ, chuyên đề trực quan nhất cho học viên Việt Nam

Với những ưu điểm trên, học ngoại ngữ online là một lựa chọn tuyệt vời trong xã hội hiện nay. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu học tập của chúng ta, vừa có thể khắc phục được các khó khăn mà cách học truyền thống đặt ra.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: