Ngoại ngữ dành cho Biz-Pro

Các lớp ngoại ngữ cấp tốc để phát triển công việc, cuộc sống và học tập cho người đi làm, cho người đi định cư, cho người sắp đi du học, cho người lớn tuổi…

Trong thời đại kinh tế hội nhập và toàn cầu hoá như hiện nay, tiếng Anh/tiếng Pháp nơi công sở trở thành một trong những nhân tố không thể thiếu trong công việc. Từ bảo vệ, nhân viên văn phòng, thư ký cho đến trưởng phòng hay giám đốc đều phải biết ứng dụng ngoại ngữ hiệu quả nhất. Ngoại ngữ được xem là công cụ giao tiếp cũng như chìa khóa giúp các bạn tồn tại trong môi trường quốc tế. Dù bất cứ ở đâu, làm trong môi trường quốc tế nào đi nữa thì việc nắm vững danh sách các tình huống giao tiếp ngoại ngữ công sở biên soạn bởi GGV rất hữu dụng.

1. Nội dung của khóa học ngoại ngữ giao tiếp cho người đi làm

Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của GGV bắt đầu từ việc biên soạn nội dung. Nội dung dành cho khóa học giao tiếp với hơn 31 tình huống thường gặp trong môi trường công sở, đó là: 

  • Giao tiếp công sở thông thường, những tình huống như hỏi thăm sức khỏe, xin nghỉ phép, xin nghỉ ốm…
  • Viết email bằng tiếng Anh cho khách hàng, trả lời thắc mắc của khách hàng, trả lời khiếu nại của khách hàng, viết email thông báo cuộc họp…
  • Gọi điện thoại cho đối tác, trao đổi về công việc với đối tác, trao đổi về hợp đồng với đối tác
  • Đàm phán với đối tác, thảo luận và trao đổi công việc
  • Cách bắt đầu cuộc họp, triển khai cuộc họp, cách nêu ý kiến, cách đặt vấn đề, cách phản đối ý kiến bằng tiếng Anh…
  • Làm báo cáo bằng tiếng Anh

Nội dung được giảng viên của GGV biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng vào thực tế. Kết thúc khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác bằng tiếng Anh/tiếng Pháp. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn hoàn thành tốt công việc chuyên môn bằng cách tìm kiếm, vận dụng hiệu quả các nguồn tư liệu tiếng Anh vào các đầu việc trong môi trường công sở.

2. Cách học hiệu quả cho người đi làm theo phương pháp Gamification

GGV khác biệt không chỉ ở nội dung giảng dạy mà còn tạo cảm hứng cho học viên qua phương pháp. Cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm theo gamification đó là đưa bài học và bài tập thực hành một cách dễ hiểu, thú vị nhất. Chính vì thế học viên khi học tiếng Anh giao tiếp công sở không thấy nhàm chán hay xa rời thực tế. 

Chính phương pháp học tiếng anh cho người đi làm sát với thực tế, gần gũi với các tình huống trong công việc là cách học tiếng Anh hiệu qua cho người đi làm hiệu quả nhất. Cũng giống như học từ vựng hay ngữ pháp, giao tiếp càng nhiều, luyện nói luyện nghe càng nhiều, tự nhiên bạn sẽ thẩm thấu kiến thức đã học mà không hề có sự ép buộc.

Với những khóa học ở GGV , bạn sẽ có lộ trình rõ ràng, nội dung được chia nhỏ theo từng cấp độ trong thời gian cần thiết tương ứng. Đội ngũ giảng viên của GGV sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình học tập. 

3. Học ngoại ngữ giao tiếp cho người đi làm mọi lúc mọi nơi

GGV có khóa học tiếng Anh, tiếng Pháp online và offline cho người đi làm. Phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm của GGV theo hình thức offline và online đều giống nhau. Nếu bạn có thời gian có thể đăng ký khóa học offline tại Trung tâm GGV để có nhiều cơ hội thực hành, giao tiếp với bạn bè và giảng viên. Còn nếu bạn quá bận rộn với công việc hoặc ở các tỉnh thành khác muốn theo học GGV thì có thể đăng ký khóa học online cho người đi làm. 

Với khóa học online, bạn hoàn toàn có thể học tại nhà, học mọi nơi vào thời gian đăng ký phù hợp. Các bước đăng ký cực kỳ đơn giản.

– Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký mà GGV cung cấp.

– Đội ngũ tư vấn của GGV sẽ liên lạc để xác nhận thông tin và khớp lịch học online đến cho bạn.

– Khoảng 3 – 5 ngày, bạn sẽ nhận được thẻ từ bưu điện mà không mất phí vận chuyển.

– Đăng nhập khóa học theo mã số in trên thẻ. Với phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này, bạn có thể học bất cứ lúc nào.

Chỉ với 899.000 đồng cho một khóa học này, không giới hạn thời gian học, bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống thú vị trong công việc ở mọi lúc mọi nơi. Chắc chắn với nội dung cũng như cách dạy tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm của GGV, sau khi kết thúc khóa học này bạn sẽ thấy bản thân tự tin hơn rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: