CÔ TRÀ MY GGV [FR]

[𝗠𝘆 𝗚𝗚𝗩]

Nói về vai trò trợ lý Đại sứ, Tùy viên báo chí, thì khó có thầy cô nào đã từng chu du công tác Biên – phiên dịch tiếng Pháp nhiều như cô My GGV. Bật mí thêm một chút là cô đã siêu tiếng Pháp lại còn cực giỏi tiếng Anh nữa!

🤩 Khi theo học tại GGV, các học viên mọi lứa tuổi từ U3 – U60 luôn không ngừng yêu mến và nể phục về các thầy cô GGV. Mỗi người một vẻ, tựu chung không thể không nói tới khả năng dạy dẫn kiến thức ngoại ngữ, truyền cảm hứng, giúp tối ưu hiệu quả học tập của học viên. Đội ngũ tinh hoa các thầy cô GGV luôn dạy học một cách tràn đầy nhiệt huyết, thực sự có tâm – có tầm, toàn diện tư duy toàn cầu giúp học viên sẵn sàng tốt với yêu cầu ngày nay và trong những năm tới.
Những kinh nghiệm quý báu về nghề, về trải nghiệm thực chiến khi áp dụng và thực hành Ngoại ngữ trong cuộc sống lẫn công việc luôn khiến các học viên tại #GGV thích thú “đến sớm, về muộn” các buổi học và cả đăng ký “mời thầy cô đi cà phê” mỗi khi có thể.

🌐 Ngày hôm nay đội ngũ MarCom của GGV rất vui và hãnh diện khi sưu tầm, tổng hợp được một số hình ảnh của cô My GGV.
👩‍🏫 Xin được kính mời quý phụ huynh và các bạn học viên cùng xem một vài tấm ảnh hành trình công tác của cô trong nhiều năm qua tới Phủ chủ tịch nước, các cơ quan Bộ, Sở, Ban, Ngành, Tổ chức Ngôn ngữ & Văn hóa…

ĐĂNG KÝ HỌC NGOẠI NGỮ VỚI GGV ĐỂ ĐƯỢC LĨNH HỘI VÀ TỰ TIN VỚI KIẾN THỨC, KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN CẦU!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV


Cô 𝗠𝘆 𝗚𝗚𝗩 hiện đang có các lớp tối và cuối tuần với các học viên L’a & La lứa tuổi 3-5, 5-7 và các lớp tiếng Pháp cho công việc A1-C2 với học viên đang đi làm – BizPro.

Giỏi tiếng Pháp và tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp nhận những nguồn tri thức mới nhất

Cô 𝗠𝘆 𝗚𝗚𝗩 với nhiều năm kinh nghiệp công tác tại ĐSQ Algerie (Tùy viên báo chí); Biên phiên dịch viên; Dạy các lớp tiếng Pháp; Korlof Vietnam (phụ trách marketing, báo chí, dịch thuật).Cô tốt nghiệp ThS. tại ĐH J. Moulin Lyon 3, Pháp với chuyên ngành Khoa học Chính trị và QHQT; Cử nhân tiếng Pháp QHQT, HV ngoại giao VN.

🌐 Phát triển toàn diện Nghe – Nói – Đọc – Viết và có kiến thức – tư duy toàn cầu là chìa khóa thành công trong công việc chuyên nghiệp cũng như tận hưởng tích cực, trọn vẹn cuộc sống Toàn cầu hóa!

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC VỚI GGV

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: