GGV ENGLISH FOR U18

TẠI SAO NÊN HỌC VỚI GGV?

“TỰ GIÁC HỌC TẬP, CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP, TỰ THÂN TÌM THẤY LÝ DO ĐỦ LỚN ĐỂ HỌC TẬP SAY MÊ HƠN, HỨNG KHỞI HƠN”. ĐÓ LÀ NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT MÀ GGV LUÔN MUỐN MANG TỚI VÀ ĐỒNG HÀNH TOÀN DIỆN GIÚP CÁC HỌC VIÊN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU DÀI LÂU!

thầy Đặng long, ceo go global vietnam
  • GGV kiểm tra trình độ, tư duy, ưu – nhược điểm của học viên và tư vấn miễn phí ngay từ khi bắt đầu nhập học;
  • Đội ngũ giáo viên cực đỉnh về chuyên môn, giỏi sư phạm ngoại ngữ và cực kỳ tâm lý, chuẩn mực;
  • Mỗi lớp đều có nhóm chuyên biệt trên Zalo/Viber trao đổi chu đáo với (phụ huynh) học viên: cung cấp tư liệu, giải đáp và chữa bài sau/trước mỗi buổi học;
  • Giữa khóa có ôn tập cùng bài kiểm tra trình độ nhỏ; cuối khóa có bài kiểm tra trình độ kết thúc khóa học và phản hồi, tư vấn chi tiết tới (phụ huynh) học viên.
Giáo viên GGV giảng dạy cho SV nước ngoài tràn đầy hứng khởi và tập trung

Có mấy ai thích học, chịu tiếp thu cái mới với những khó khăn?

GGV thấu hiểu điều đó và có các giải pháp sự phạm để đồng hành cùng các học viên một cách hiệu quả nhất! Nhiều bạn trẻ chưa có động lực học, thiếu phương pháp học tập hiệu quả hoặc thường hiếu động hay còn có phần nhút nhát… Go Global Vietnam với giáo trình chuẩn mực của Oxford, biên soạn tối ưu và với mọi tâm huyết của mình sẽ nỗ lực khơi dậy và thổi nguồn hứng khởi giúp cho học viên từng bước hấp thụ kiến thức cần, dần chịu học ngay cả những kiến thức khó nhằn, còn đang hổng-yếu.
Giáo viên GGV luôn đồng hành sát sao, vận dụng nghệ thuật cân đối đảm bảo vừa nghiêm vừa yêu thương trong sư phạm, tâm lý, ân cần trong kỷ luật, giúp học viên biết phải tập trung khi cần; có sự động viên với áp lực vừa đủ.
Chúng ta đều nhất trí rằng trên hơn hết là muốn con trẻ mỗi khi đến học là tích cực, chứ không như “bị đày đọa” hay bị hà khắc quá mà gây ảnh hưởng đến tính cách, động lực đường dài sau này. Thực tế ngày càng có nhiều bạn trẻ sức khoẻ tinh thần dễ mong manh, giáo viên không cẩn trọng – thiếu tâm lý sẽ rất dễ gây hệ lụy không hay. Chúng tôi tự hào cho tới nay có nhiều thành công với các học viên để các bạn có những bước tiến dài trong kiến thức, kỹ năng và tư duy: SẴN SÀNG TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU!


ĐẶC SẮC & HIỆU QUẢ


Các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao theo khung năng lực ngoại ngữ của châu Âu

Giáo viên READING – SPEAKING, kỹ năng phát âm chuẩn – lưu loát quan trọng trong giao tiếp ngoại ngữ

Ảnh do giáo viên GGV chụp trong chuyến sang giảng dạy tại London, Anh Quốc

%d bloggers like this: